Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngĐã có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ổn định cho iOS

Tin liên quan

Đã có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ổn định cho iOS

Các thiết bị sử dụng iOS đã không còn bị tình trạng “vô dụng” trước game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nữa bởi ứng dụng vừa được cập nhật giúp hoạt động mượt và ổn định hơn.

Đã có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ổn định cho iOS

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là phiên bản mới nhất của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ thuộc VNG. Hình ảnh 3D sắc nét trên nền điện thoại, góc quay cố định truyền thống. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến trải nghiệm kiếm hiệp với các tính năng huyền thoại:

Hệ thống Ngũ Hành tương khắc
Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, điểm nhấn của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở lại trên nền tảng mobile! Mỗi môn phái đều có thuộc tính riêng khắc chế lẫn nhau (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Tổ đội cày cấp, thu phục boss ngoài map
Không còn đi ải, tất cả hoạt động đều diễn ra ngoài bản đồ. Tứ hải giai huynh đệ, bước ra khỏi cửa kết tình thân. Cùng nhau tổ đội đánh quái luyện cấp. Trường hợp gặp quái Tinh Anh, quái Hoàng Kim, cùng nhau tiêu diệt đốt lửa trại ăn mừng.

PK mọi lúc mọi nơi
Hảo hữu nhiều, cừu nhân cũng không ít. Đi ngang đời nhau có thể lập tức tỷ thí. Ngày xưa chỉ cần F9, ngày nay chỉ cần chạm vào màn hình.

Tuyệt Đại Môn Phái Võ Lâm Truyền Kỳ trở lại
Võ Đang mệnh Thổ, Nga My mệnh Thủy, Thiên Nhẫn mệnh Hỏa, Thiên Vương mệnh Kim, Tiêu Dao mệnh Mộc

Đã có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ổn định cho iOS

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK) đã chính thức được cập nhật trên Apple Store. Đó cũng chính là thông tin mới nhất được hé lộ từ ban quản trị của trò chơi.

Một số lưu ý quan trọng:

  • Bạn phải chuyển về store Việt Nam mới có thể tải được link trên.
  • Tài khoản và nhân vật có thể chơi được trên cả Android và iOS. Những ai lo chuyện Android và iOS sẽ không đồng bộ với nhau thì có thể yên tâm. Thậm chí, nhân vật trên Android cũng có thể đăng nhập trên iOS.
  • Hiện tại do game mới cập nhật trên iOS nên chỉ có một kênh thanh toán duy nhất bằng tài khoản Apple thông qua Apple Store cho gamer nào muốn nạp trực tiếp trong game. Hình thức thanh toán sẽ thông qua thẻ tín dụng, theo giá Dollar Mỹ và sẽ bị trừ tiền theo tỷ giá ngân hàng.
  • Trước mắt sẽ có 3 gói nạp, tương đương với 2.000, 4.000 và 6.000 Nguyên Bảo dành cho người muốn nạp trực tiếp trong game trên iOS. Dĩ nhiên mọi người vẫn có thể dùng Android hoặc PC để nạp. Lượng Nguyên Bảo nạp vào vẫn giữ nguyên trên iOS.

Được biết, nhóm vận hành cũng đã chuẩn bị khai môn S9 để đón tiếp một lượng người chơi mới

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh