Trang chủTin tứcMobileVivo S1 Pro chính thức với camera selfie pop-up, Snapdragon 675

Tin liên quan

Vivo S1 Pro chính thức với camera selfie pop-up, Snapdragon 675

Vivo S1 Pro là phiên bản nâng cấp chủ yếu về phần cứng của mẫu S1 ra mắt trong tháng 3 vừa qua nổi bật với camera selfie pop-up. 

Vivo S1 ProVivo S1 Pro sở hữu thiết kế chuẩn flagship hiện nay với khung kim loại, hai mặt kính bo cong nhẹ nhàng, độ dày 8,21mm và nặng chỉ 185 gram. Mặt trước của máy là một màn hình Super AMOLED kích thước 6.39 inch, độ phân giải Full HD+ và hoàn toàn không có khu vực vật lý bên trong (tai thỏ, giọt nước, nốt ruồi) giúp tổng diện tích hiển thị đạt 91,64%. Để làm được điều này, hãng sản xuất đã thiết kế một cụm camera selfie pop-up trồi lên thụt xuống theo nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, Vivo cũng đã mang cụm cảm biến vân tay đặt vào bên dưới mặt kính thay vì là dạng vật lý như trên S1 tiêu chuẩn. 

Vivo S1 ProKhả năng chụp ảnh của Vivo S1 Pro được đảm nhiệm bằng hệ thống ba camera thông số lần lượt như sau: cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/1.78, ống kính góc tiêu chuẩn; cảm biến 8MP khẩu độ f/2.2 ống kính góc rộng và cảm biến 5MP khẩu độ f/2.4 dùng để đo độ sâu trường ảnh. Trong khi đó, camera trước có độ phân giải 32MP hỗ trợ phần mềm làm đẹp khuôn mặt. 

Phần cứng của Vivo S1 Pro vượt trội hơn bản tiêu chuẩn khá nhiều với chip Qualcomm Snapdragon 675 mạnh mẽ, 2 tùy chọn RAM và bộ nhớ trong 6/128GB và 8/256GB và viên pin dung lượng 3940mAh. Từ đó, khả năng chơi game của máy sẽ tốt hơn, đặc biệt khi có sự trợ lực từ Multi-Turbo: hệ thống tối ưu hóa chu nhu cầu gaming. 

vivo s1 proVivo S1 Pro sẽ bán ra đầu tiên ở Trung Quốc với hai tùy chọn màu sắc Xanh, Đỏ và đi kèm mức giá khởi điểm từ 400 USD. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác