Cellphones

Vivo APEX 2019 với thiết kế liền mạch, khả năng chống nước, hỗ trợ mạng 5G và màn hình OLED có khả năng phát ra âm thanh độc đáo. Thiết bị này sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 sắp tới. 

Vivo APEX 2019 đã lộ diện và sẽ chính thức ra mắt vào sự kiện MWC 2019 vào tháng 2 sắp tới. Chiếc smartphone này của Vivo sử dụng chất liệu gương ở mặt trước và mặt sau của thiết bị. Thiết kế của APEX 2019 có dạng liền khối, không có cổng giao tiếp thông thường, không giắc cắm tai nghe, không nút điều chỉnh âm lượng.

Mặt trước của thiết bị không có camera selfie, không dải loa thoại. Đây có thể nói là một trong những điểm đặc biệt của chiếc smartphone này. Vivo sử dụng công nghệ Body SoundCasting để truyền âm thanh qua màn hình OLED thông qua các rung động. Cảm biến vân tay có thể hoạt động trên toàn bộ màn hình chứ không riêng một vùng cố định như các hãng vẫn làm trước đây. 

Tuy đây chỉ là chiếc smartphone concept nhưng Vivo cũng đã công bố các thông số khác của chiếc smartphone này. Bao gồm trang bị con chip Snapdragon 855 hỗ trợ 5G, 12 GB RAM và bộ nhớ trong lên đến 512 GB, khả năng chống nước, camera kép ở mặt lưng có độ phân giải 12 MP và 13 MP. Bên dưới mặt lưng trang bị dải nam châm dùng để kết nối cổng sạc pin của thiết bị.

Để có thể được xem tận mắt, sờ tận tay thì người dùng cần phải đợi đến sự kiện MWC 2019, khi Vivo chính thức ra mắt chiếc smartphone độc đáo này đến người dùng.