Green Future (GF), đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối xe điện đã qua sử dụng, vừa công bố cung cấp dòng xe VinFast VF 8 cũ với chất lượng cao, được kiểm định minh bạch tại nhà máy VinFast. Nhờ trải qua quy trình đánh giá khắt khe và kiểm tra theo tiêu chuẩn chính hãng, các mẫu VF 8 do GF phân phối mang đến lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự yên tâm cho người mua, đồng thời thúc đẩy tiến trình chuyển đổi sang giao thông xanh tại Việt Nam.
GF hiện là nhà phân phối xe đã qua sử dụng duy nhất có thể đưa xe về lại nhà máy chính hãng để kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện. Từ đó, đơn vị cam kết 100% xe được bán ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Mỗi chiếc VF 8 trước khi được đưa đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình kiểm định 139 bước tại nhà máy VinFast. Quá trình này bao gồm việc làm mới toàn diện từ nội thất, ngoại thất, thay thế các bộ phận cần thiết và thậm chí là cả hệ thống treo nếu cần, nhằm đảm bảo chiếc xe ở trạng thái tối ưu nhất.
Sau khi hoàn tất kiểm tra và tái cấu hình, GF sẽ phân loại xe thành ba nhóm: Signature, Selected và Standard. Việc phân hạng dựa theo tình trạng thực tế của xe, với mức giá đi kèm phù hợp. Trong đó, xe thuộc nhóm Signature có chất lượng gần như xe mới, từ vẻ ngoài đến hệ thống vận hành và phần mềm bên trong. Mức giá của dòng này dao động từ 700 triệu đồng (đối với đời 2022) đến hơn 900 triệu đồng (cho bản Plus sản xuất năm 2023).
Giá bán đã bao gồm các trang bị phụ kiện có sẵn như phim cách nhiệt, thảm sàn…, giúp người mua tiết kiệm đáng kể so với việc trang bị lại như xe mới.
Toàn bộ xe VF 8 đã qua sử dụng do GF cung cấp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng và thông tin lịch sử sử dụng đầy đủ.
Về mặt tài chính, GF đưa ra các gói hỗ trợ linh hoạt với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng, chỉ từ 5.5% mỗi năm. Toàn bộ quy trình mua bán được thiết kế tối giản, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mọi bước giao dịch.
GF còn triển khai chương trình hỗ trợ 70 triệu đồng dành cho khách hàng đổi xe xăng cũ sang xe điện VinFast VF 8. Điều kiện để nhận ưu đãi là người mua phải sở hữu xe xăng cũ ít nhất 3 tháng và đăng ký đứng tên chính chủ chiếc VF 8 mua từ hệ thống của GF.
Ông Phạm Quốc Hùng, Giám đốc điều hành Green Future tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu VF 8 đã qua sử dụng với chất lượng được đảm bảo bởi nhà máy VinFast, thông tin lịch sử minh bạch – điều chưa từng xuất hiện trong thị trường xe cũ tại Việt Nam. Với các phương án tài chính linh hoạt, chúng tôi kỳ vọng mọi người tiêu dùng đều có thể tiếp cận chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, đồng hành cùng GF trong việc kiến tạo một tương lai giao thông bền vững hơn”.
Với ưu thế độc quyền về nguồn xe, quy trình kiểm định đạt chuẩn nhà máy và hệ thống hỗ trợ tài chính đa dạng, những chiếc VF 8 do GF phân phối đang trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất trong phân khúc xe điện cũ tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những bước đi thiết thực của GF nhằm đẩy nhanh hành trình chuyển đổi xanh cho ngành giao thông nước nhà.