Trang chủTin tứcNghe NhìnViewSonic ra mắt máy chiếu LED thế hệ mới X1 và X2...

Tin liên quan

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED thế hệ mới X1 và X2 tích hợp loa Harman Kardon

ViewSonic chính thức ra mắt máy chiếu LED thông minh thế hệ mới X1 và máy chiếu gần X2. Cả hai sản phẩm máy chiếu đều sở hữu công nghệ máy chiếu LED thế hệ thứ 3 mới nhất, đem lại hình ảnh sáng hơn, sống động hơn và tuổi thọ lên tới 30,000 giờ. Hệ thống loa kép tích hợp Harman Kardon cao cấp sẽ đem lại những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác biết khi sử dụng tại văn phòng hay giải trí tại nhà.

Máy chiếu LED đa năng với hình ảnh sống động

 Cả hai sản phẩm máy chiếu X1 và X2 được thiết kế để đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, từ trình chiếu trong các phòng họp cho đến giải trí tại gia đình. Đối với các phòng có diện tích lớn, người dùng có thể treo máy chiếu ViewSonic X1 lên trần nhà để tối ưu không gian; còn đối với các không gian nhỏ hơn, người dùng chỉ cần đặt máy chiếu X2 ở khoảng cách 1.53m là đã có thể tận hưởng một màn hình chiếu lên tới 100 inch.

Bên cạnh đó, máy chiếu ViewSonic X1 được trang bị núm điều khiển để thay đổi ống kính theo chiều dọc, giúp cho người dùng không phải di chuyển máy chiếu. Sản phẩm cũng sở hữu tính năng Zoom quang học 1.3X để phóng to, thu nhỏ hình ảnh tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như cản trở bởi kích thước phòng chiếu.

Máy chiếu LED ViewSonic X1 và máy chiếu LED gần X2 đều sở hữu độ phân giải Full HD, cường độ sáng 3,100 LED Lumens và độ phủ màu 125% Rec.709 cho trải nghiệm hình ảnh sống động và rõ nét ở ngay điều kiện ánh sáng thường của phòng. Hơn thế nữa, hệ thống loa kép Harman Kardon tích hợp sẽ đem lại những trải nghiệm âm thanh ấn tượng cho người dùng.

Dễ dàng sử dụng và kết nối không dây

Chỉ với các thao tác đơn giản là người dùng đã có thể dễ dàng thiết lập cài đặt máy chiếu LED X1 và X2 và sử dụng ngay lập tức. Với tính năng keystone H/V, điều chỉnh thủ công 4 góc và tự động keystone giúp cho việc lắp đặt máy chiếu và căn chỉnh góc trở nên dễ dàng, ngay cả với các không gian hạn chế.

Sản phẩm sở hữu kết nối WiFi cho phép kết nối với các thiết bị thông minh để trình chiếu lên màn hình lớn hay người dùng cũng có thể kết nối với các thiết bị gaming console qua cổng kết nối USB-C.

Ngoài ra, kết nối Bluetooth cũng cho phép người dùng có thêm các tùy chọn kết nối âm thanh. Người dùng có thể kết nối máy chiếu với tai nghe không dây để thưởng thức trọn vẹn âm thanh sống động mà không làm phiền đến mọi người xung quanh, hay người dùng cũng có thể biến chiếc máy chiếu trở thành một chiếc loa Bluetooth khi kết nối với các thiết bị thông minh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh