Cellphones

Vietnam Creators Bootcamp – The Begins, ngày hội tôn vinh những Nhà sáng tạo nội dung diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình với nhiều hoạt động từ các đối tác của Intel.

Vietnam Creators Bootcamp là ngày hội đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm các bạn trẻ có tài năng, phẩm chất và nhiệt huyết để trở thành những nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, đăng cấp và mang lại những giá trị cho cộng đồng.

Đến với ngày hội ngoài các hoạt động bổ ích ra, người tham dự còn có thể trải nghiệm các sản phẩm mới từ laptop cho đến máy ảnh, phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được các nhà sáng tạo tin dùng.

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp, cuộc thi Khởi đầu đam mê đã điểm mặt rất nhiều các bạn trẻ “Millennial” và “Gen Z” tham dự. Tại ngày hội, Bạn tổ chức sẽ chọn ra 3 thí sinh giành chiến thắng thông qua bình chọn của khán giả và đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của các Youtuber – Content Creators nổi tiếng như Vloger Giang Ơi, Cris Devil Gamer, Travel Blogger Khoai Lang Thang, Beauty Blogger An Phương với những chia sẻ thẳng thắng của mình về chuyện nghề, cách làm việc và cách họ cân bằng lại thời gian để vừa hoàn toàn công việc vừa có thể làm một Youtuber, một Content Creators với lửa đam mê của mình.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn trẻ đến xếp hàng để tham dự.
Nhiều phần quà hấp dẫn khi đến tham dự sự kiện Vietnam Creators Bootcamp
Trải nghiệm hàng loạt các sản phẩm mới từ gaming gear cho đến laptop từ đối tác của Intel.