Trang chủTin tứcXuất hiện video trên tay Galaxy Note 7 bản Prototype rõ nét

Tin liên quan

Xuất hiện video trên tay Galaxy Note 7 bản Prototype rõ nét

Một đoạn video trên tay Galaxy Note 7 bản nguyên mẫu đã xuất hiện trên mạng với độ dài 11 phút.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa thì chiếc Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt đến tất cả người hâm mộ, người dùng, anh (chị) em trên toàn thế giới. Và cứ theo quy luật tự nhiên trong thời gian gần đây, càng gần ngày sản phẩm ra mắt thì những hình ảnh, video, thông tin lộ diện ngày càng nhiều.

Samsung Galaxy Note7 mới đây tiếp tục vừa lộ diện trên kênh Youtube thông qua một anh chàng đến từ Trung Quốc, lần này với một video khá là dài lên đến tận 11 phút. Trong đoạn video dài này chúng ta đã được anh ấy cho biết rất rất nhiều thông tin thông qua phiên bản này với việc sản phẩm sẽ đi kèm với vi xử lý Samsung Exynos 8890, RAM 4GB, màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD, camera cảm biến đến từ Sony… ngoài ra trong bài Antutu Benchmarks đó được lên đến 135385 điểm – một điểm số rất cao.

Ngoài những thông tin về thông số kỹ thuật thì chúng ta cũng sẽ có cái nhìn đầu tiên về giao diện Grace UX trên dòng sản phẩm này. Đây là một sự thay đổi lớn của Samsung trong việc mang lại một trải nghiệm người dùng tối ưu nhất.

Chắc hẳn, khi xem video với những thông số kỹ thuật, hình ảnh sẽ không tránh khỏi thất vọng với việc Note7 không được nâng cấp quá nhiều khi so sánh với Galaxy S7. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì mình khẳng định đây chính là phiên bản Prototype (thử nghiệm) của chiếc flagship này do Samsung sản xuất và cung cấp đến các nhà bán lẻ, phát triển phần mềm.

Để những thông tin được chính xác nhất, và chờ đợi những bất ngờ, ngạc nhiên đến từ Hãng công nghệ Hàn Quốc – Công nghệ Việt xin mời các bạn đón xem Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2016 sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 02/08/2016 (giờ Việt Nam) tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác