Cellphones

Thông qua đoạn video teaser, Lenovo Z6 Pro hứa hẹn sẽ là mẫu flagship Android đánh mạnh vào tính năng camera cũng như cấu hình phần cứng cao cấp. 

Trái ngược hoàn toàn với những tin đồn trước đây, Lenovo Z6 Pro không sở hữu màn hình tràn viền hoàn toàn, thay vào đó vẫn là sự xuất hiện của khu vực giọt nước dùng làm nơi đặt cụm camera selfie. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có cụm vân tay dưới mặt kính. 

Lenovo Z6 ProLenovo Z6 ProLenovo Z6 ProLenovo Z6 ProĐiểm nhấn chính trên Lenovo Z6 Pro là hệ thống bốn camera được đặt theo chiều dọc và có thông số ấn tượng, chẳng hạn như: kích thước cảm biến lớn 2.9μm, chống rung quang học 8 trục, camera TOF, chế độ chụp tối, chế độ chụp siêu marco với khoảng cách 2,39cm (tính từ ống kính đến chủ thể) và một camera góc siêu rộng lên đến 125 độ… 

Lenovo Z6 ProLenovo Z6 Pro được cho sẽ có cấu hình thuộc hàng mạnh mẽ nhất năm 2019 với chip xử lý Snapdragon 855, RAm 8GB, bộ nhớ trong 128GB, viên pin dung lượng 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh và kèm theo đó là hàng loạt tính năng mới mẻ: hỗ trợ mạng không dây siêu nhanh 5G, tản nhiệt chất lỏng và loa kép Dolby Audio chuẩn Stereo.