Trang chủTin tứcAppleVideo mở hộp & so sánh iPhone 7 màu Jet Black và...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Video mở hộp & so sánh iPhone 7 màu Jet Black và Mattle Black

Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự giữa việc chọn màu Jet Black (đen bóng) hay Matte Black (đen nhám) khi mua iPhone 7 thì đoạn video sau sẽ giúp bạn để có quyết định cho mình.

Trong đoạn video thì màu đen nhám sẽ là chiếc iPhone 7 Plus, nhưng điều đó không quan trọng lắm đối với mục đích so sánh. Một điểm thú vị đáng lưu ý là trong quá trình thiết lập, bạn nên chọn mức độ phản hồi của của phím Home cảm ứng lực mới.

Một trong những đánh giá đầu tiên của Youtuber Marques Brownlee là sự phản hồi từ phím home này không phải là 3 tầng lực như trên trackpad của Macbook mới. Nó đơn giản chỉ là làm rung chiếc điện thoại lên.

Không có nhiều thông tin mới trong video, nhưng nó sẽ hữu ích trong trường hợp bạn muốn có một cái nhìn về hai bản màu đen này. Anh bạn trong trong video cũng đưa ra một lời khuyên an toàn là nên chọn bản Mattle Black to hạn chế tối thiểu việc bám vân tay và trầy xước như Apple đã cảnh báo.

Theo một thông tin mới đây nhất, chiếc iPhone 7 màu Jet Black hiện tại đã hết hàng. Hiện giờ rất khó để có một chiếc màu này sớm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh