Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríUNIQLO ra mắt sản phẩm “Doraemon phiên bản Phát triển bền vững”...

Tin liên quan

UNIQLO ra mắt sản phẩm “Doraemon phiên bản Phát triển bền vững” mới thuộc chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING

UNIQLO công bố sẽ ra mắt loạt thiết kế mới, sử dụng 100% chất liệu polyester tái chế (bao gồm áo thun và túi có thể gấp gọn) với hình ảnh Đại sứ toàn cầu về phát triển bền vững của UNIQLO – Doraemon phiên bản phát triển bền vững màu xanh lá. Các sản phẩm mang hình ảnh nhân vật hoạt hình nổi tiếng này sẽ được ra mắt vào Ngày Môi trường Thế giới, khởi động chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING mùa Hè 2023. Chiến dịch do UNIQLO khởi xướng nhằm khuyến khích khách hàng tham gia vào các hoạt động phát triển bền vững.

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch từ ngày 05 tháng 06 (thứ Hai) đến ngày 04 tháng 07 (thứ Ba) năm 2023, đối với mỗi sản phẩm Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững được bán ra, khách hàng sẽ đóng góp 01 Đô la Mỹ cho Trung tâm Văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO (ACCU), với mục đích hỗ trợ các chương trình giáo dục trẻ em về vấn đề ô nhiễm đại dương. Chương trình cũng được áp dụng cho dòng sản phẩm áo thun DRY-EX của NAM và TRẺ EM có sử dụng một phần chất liệu polyester tái chế. Các sản phẩm Doraemon phiên bản phát triển bền vững sẽ được bán tại các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc cũng như trên cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Chương trình không áp dụng đối với áo thun DRY-EX dành cho NỮ vì dòng sản phẩm này không sử dụng chất liệu polyester tái chế.

Các Sản Phẩm Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững

Ngày ra mắt:

Ngày 05 tháng 06 (Thứ Hai), 2023

Sản phẩm:

Áo thun UT Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững dành cho người lớn (ngắn tay)

2 Mẫu

399,000 VND

Áo thun UT Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững dành cho TRẺ EM (ngắn tay)

1 Mẫu

249,000 VND

Túi tái chế nhỏ gọn Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững

1 Mẫu

399,000 VND

Cửa hàng:

Các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

* Vui lòng tham khảo trang web đặc biệt của chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING để biết các sản phẩm đủ điều kiện quyên góp.

Về chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING

Ra mắt vào năm 2022, JOIN: THE POWER OF CLOTHING là chiến dịch phát động bởi UNIQLO nhằm khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào hành trình kết nối sức mạnh của trang phục với các hành động phát triển bền vững. Thông qua chiến dịch này, thương hiệu hy vọng sẽ giúp mọi người dành sự quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề ô nhiễm đại dương và sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các hành động chung tay được thực hiện, dù là hành động nhỏ nhất. Trên trang web của chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING, UNIQLO cũng đăng tải nhiều nội dung chia sẻ cho mọi người về vấn đề ô nhiễm đại dương – bao gồm các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, các đoạn video giới thiệu chuyên sâu và lời khuyên về việc giảm rác thải nhựa trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Trang web này cũng chia sẻ báo cáo chi tiết về các khoản quyên góp được thực hiện trong năm 2022 của chiến dịch, với tổng trị giá quyên góp lên đến 02 triệu đô la Mỹ.

Tham khảo trang web chính thức của chiến dịch JOIN: THE POWER OF CLOTHING: www.uniqlo.com/jp/en/contents/sustainability/jointpoc/

VỀ ACCU (Trung tâm Văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO)

Trung tâm Văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO (gọi tắt là ACCU) ra đời vào năm 1971 thông qua sự hợp tác của chính phủ Nhật Bản và các tổ chức tư nhân theo yêu cầu của Tổ chức Giáo dục, Văn hóa, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) nhằm thành lập một trung tâm cốt lõi để thúc đẩy giáo dục và giao lưu văn hóa trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Kể từ khi được thành lập, ACCU đã triển khai các hoạt động theo nguyên tắc của UNESCO, “Hòa bình phải được tạo dựng dựa trên sự đoàn kết về trí tuệ và đạo đức của nhân loại.” ACCU đã hợp tác với các tổ chức quốc tế, cơ quan giáo dục chính phủ, các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương để thúc đẩy nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu địa phương trong hợp tác giáo dục, phát triển nguồn nhân lực và thấu hiểu lẫn nhau nhằm góp phần hiện thực hóa một xã hội hòa bình và bền vững, nơi sự đa dạng văn hóa được tôn trọng.

Tham khảo trang web chính thức của ACCU: https://www.accu.or.jp/en.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác