Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríUNIQLO sẽ khai trương cửa hàng mới tại Tổ hợp thương mại...

UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng mới tại Tổ hợp thương mại lớn nhất Hà Nội mùa Thu/Đông 2023

UNIQLO công bố kế hoạch khai trương cửa hàng mới, UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI, trong mùa Thu/Đông 2023. Cửa hàng bán lẻ mới của UNIQLO sẽ tọa lạc tại trung tâm thương mại (TTTM) Lotte Mall Hà Nội và thuộc phạm vi tổ hợp thương mại đa tiện ích của tập đoàn LOTTE tại Việt Nam vừa chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 07 năm 2023.

Với cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI được khai trương trong mùa Thu/Đông 2023, hệ thống bán lẻ của UNIQLO sẽ được mở rộng với 21 cửa hàng bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương, hoạt động song song cùng cửa hàng online UNIQLO.com.

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng tiếp theo tại Hà Nội trong mùa Thu/Đông 2023, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Hà Nội luôn là thị trường quan trọng trong kế hoạch phát triển dài hạn và tăng cường sự hiện diện của thương hiệu UNIQLO, đặc biệt trong mùa Thu/Đông 2023. Việc khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội và đặc biệt hơn, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại với vị trí trọng điểm và đa tiện ích, sẽ tiếp tục giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Đó là đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng địa phương cũng như đáp ứng nhu cầu luôn không ngừng thay đổi của khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau.”

Cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI tọa lạc tại vị trí đắc địa tại 272 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội, thuộc phạm vi tổ hợp thương mại đa tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng hạng A. Khu vực ven Hồ Tây từ lâu đã được xem là một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội khi tập trung nhiều khu căn hộ, khu đô thị và là cộng đồng cư trú của các chuyên gia người nước ngoài lớn tại Hà Nội.

Tọa lạc tại TTTM Lotte Mall Hà Nội, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI có tổng diện tích bán hàng lên đến hơn 1,300m2. Dự kiến chính thức khai trương trong mùa Thu/Đông 2023 với nhu cầu tăng cao của khách hàng, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI sẽ trưng bày các dòng sản phẩm LifeWear Thu/Đông 2023 mới nhất cùng chất lượng dịch vụ và nghệ thuật bài trí cửa hàng đạt chuẩn UNIQLO toàn cầu.

Thông tin chung về cửa hàng mới

Tên cửa hàng: UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Lotte Mall Hà Nội, 272 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Diện tích bán hàng: 1,372 m2

Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HÀ NỘI sẽ được công bố sớm trong thời gian tới

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram chính thức UNIQLO Vietnam: www.instagram.com/uniqlovnam/

Trang Facebook chính thức UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan