Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríUNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian...

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, tổ chức sự kiện Giới thiệu Bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu/Đông 2023 với chủ đề “Modern Layering” mang đến các dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng nhằm truyền tải câu chuyện về thời trang, phong cách, chất liệu cùng tính năng trong trang phục đến tất cả các khách hàng. Sự kiện được tổ chức dưới hình thức triển lãm với không gian trưng bày đặc biệt và lần đầu tiên diễn ra ngay bên trong không gian cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu từ ngày 30 tháng 08 đến ngày 04 tháng 09.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Mùa Thu/Đông 2023 đánh dấu kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên dòng sản phẩm áo giữ nhiệt HEATTECH được ra mắt, cùng đa dạng BST kết hợp độc quyền sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, nhân dịp này, ngay bên trong không gian cửa hàng, có một khu vực riêng biệt tôn vinh những sản phẩm LifeWear chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, trong đó có những sản phẩm mang tính biểu tượng cho mùa Thu/Đông của UNIQLO như: Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhẹ Ultra Light Down, Áo Giữ Nhiệt HEATTECH, Áo Nỉ, Áo Khoác Giả Lông Cừu hay Dòng Sản Phẩm Áo Dệt Len.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

- Advertisement -

Chia sẻ về sự kiện Giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023 tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu, ông Hideki Nishida, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu đến tất cả các khách hàng BST LifeWear Thu/Đông 2023 mới nhất với không gian trưng bày độc đáo ngay bên trong cửa hàng lần này. Dù hoạt động bán lẻ của UNIQLO chỉ mới bắt đầu ở Việt Nam hơn 3 năm nay, thế nhưng mối quan hệ hợp tác chiến lược trên phương diện sản xuất của chúng tôi tại Việt Nam đã có lịch sử hơn 20 năm.

Hiện nay, với hơn 2,400 cửa hàng UNIQLO trên toàn cầu tại các khu vực như Nhật Bản, Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, chúng tôi tự hào khi nhìn thấy những sản phẩm chất lượng cao của UNIQLO được sản xuất tại Việt Nam đang được mang đến cho hàng triệu khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt Việt Nam cũng là nơi sản xuất những sản phẩm mùa Thu/Đông đã trở thành biểu tượng cho thương hiệu UNIQLO như: Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhe Ultra Light Down, Áo Giữ Nhiệt HEATTECH, Áo Nỉ, Áo Khoác Giả Lông Cừu hay Dòng Sản Phẩm Áo Dệt Len. Do đó, nhân sự kiện Giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023, một không gian trưng bày trong cửa hàng đã được thiết kế để góp phần truyền tải thông điệp này. Qua đó, UNIQLO mong muốn tiếp tục hiện thực hóa cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho con người và xã hội Việt Nam.

KHÁM PHÁ BST LifeWear THU/ĐÔNG 2023 VÀ CHỦ ĐỀ “MODERN LAYERING”

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Hoà hợp với tinh thần của BST LifeWear Thu/Đông 2023 cùng chủ đề “Modern Layering”, UNIQLO mang đến không gian triển lãm đặc biệt lần này những gợi ý phối đồ phong cách và đa dạng dành cho tất cả các khách hàng, kết hợp giữa các trang phục cơ bản, thiết yếu của thương hiệu phù hợp cho thời tiết mùa Thu/Đông. Chủ đề “Modern Layering” gợi ý niệm về phong cách phối đồ với nhiều lớp trang phục khác nhau dựa trên sự kết hợp giữa các yếu tố phong cách, màu sắc và chất liệu cùng tính năng trong mỗi trang phục – 3 yếu tố nền tảng luôn được chú trọng trong các dòng sản phẩm Thu/Đông của UNIQLO.

Cụ thể, với những khách hàng ưa chuộng sự phong cách, các trang phục như Quần Túi Hộp (Cargo Pants) hay Áo Nỉ là sự lựa chọn phù hợp khi tiết trời vào thu. Tiêu biểu cho sự đa dạng màu sắc, tinh tế trong chất liệu, dòng sản phẩm dệt len như Áo Extra Fine Merio, Áo Len Souffle,… luôn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích bởi khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng sản phẩm Áo Giữ Nhiệt HEATTECH và Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhẹ Ultra Light Down, đại diện cho những sản phẩm tính năng cao và công nghệ của UNIQLO, chính là những sản phẩm không thể thiếu trong mùa Thu/Đông.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Đặc biệt, Việt Nam cũng là nơi sản xuất những sản phẩm Thu/Đông đã trở thành biểu tượng cho thương hiệu UNIQLO như: Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhe Ultra Light Down, Áo Giữ Nhiệt HEATTECH, Áo Nỉ, Áo Khoác Giả Lông Cừu hay Dòng Sản Phẩm Áo Dệt Len.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM VÀ BST MỚI ẤN TƯỢNG 

  • KỶ NIỆM 20 NĂM RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM HEATTECH

Được ra mắt lần đầu vào năm 2003, trải qua 20 năm từ khi ra mắt, dòng sản phẩm HEATTECH đã không ngừng cải tiến để mang đến sự ấm áp, nhẹ nhàng và thoải mái hơn cho người mặc. Là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và hợp tác chặt chẽ giữa UNIQLO và Toray Industries – một trong những nhà sản xuất sợi vải hàng đầu, HEATTECH đã trở thành sự lựa chọn yêu thích trên khắp thế giới.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Dòng sản phẩm này không chỉ đại diện cho một công nghệ tiêu biểu mà còn là biểu tượng rõ nét của triết lý thời trang LifeWear độc đáo. Trong suốt 20 năm, HEATTECH đã không ngừng được phát triển để từ dòng trang phục mặc trong trở thành lựa chọn trang phục được sử dụng phổ biến trong những ngày đông. Với việc sử dụng sợi acrylic, chất liệu vải HEATTECH trở nên mỏng và mềm mịn hơn, đồng thời vẫn duy trì cấu trúc túi khí giữa các sợi vải. Không chỉ vậy, HEATTECH còn tiếp tục phát triển với hai loại vải mới là HEATTECH Extra Warm và Ultra Warm, mang đến đa dạng lựa chọn cho người mặc, tùy theo hoàn cảnh và môi trường thời tiết khác nhau.

  • RA MẮT ĐỘC QUYỀN CÁC BST KẾT HỢP UNIQLO : C VÀ UT KAWS

Mùa Thu/Đông 2023 cũng đánh dấu thêm nhiều sự kết hợp độc quyền của UNIQLO với các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

BST UNIQLO: C với sự hợp tác cùng nhà thiết kế (NTK) người Anh nổi tiếng thế giới, Clare Waight Keller, mở đầu kỷ nguyên mới và thổi làn gió mới cho dòng sản phẩm nữ kết hợp đặc biệt của thương hiệu, mang đến các thiết kế mềm mại, ứng dụng các gam màu tinh tế và kiểu dáng hiện đại. BST sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng từ ngày 15 tháng 09.

BST UT KAWS, ra mắt vào thứ Sáu, ngày 08 tháng 09 tới đây, bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản được sáng tạo bởi KAWS nổi tiếng toàn cầu nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật ARTBOOK mới nhất, độc quyền trên toàn cầu. Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS.

RA MẮT ẤN PHẨM LifeWear SỐ 09

Nhân sự kiện Giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023, UNIQLO chính thức giới thiệu Ấn phẩm LifeWear số 09 với chủ đề “Modern Layering”. Được phát hành đều đặn hai lần mỗi năm kể từ năm 2019 tại tất cả các cửa hàng UNIQLO, ấn phẩm này tiếp tục truyền tải triết lý LifeWear tới các độc giả, khách hàng của thương hiệu với những câu chuyện đa chiều về thời trang, phong cách trên toàn thế giới.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 với không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu

Ấn phẩm LifeWear số 09 bắt đầu được phát hành tại tất cả các cửa hàng UNIQLO từ ngày 30/08/2023 cùng với phiên bản điện tử (digital).

Phát Động Cuộc Thiết Kế UTme! 

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, UNIQLO tổ chức cuộc thi thiết kế nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo thông qua những chiếc áo thun UTme!. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người, bất kể nghề nghiệp, tuổi tác, chuyên môn, vùng miền; qua đó khuyến khích tinh thần sáng tạo, đam mê nghệ thuật và lan tỏa những giá trị văn hóa đậm nét của hai quốc gia.

Thời gian nhận bài dự thi: 30/08 – 27/09/2023 (hạn chót nộp bài lúc 23:59 ngày 27/09/2023)

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://www.uniqlo.com/vn/vi/special-feature/utme-contest

Thông tin chung về sự kiện Giới Thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023:

Thời gian: Từ 10:00 ngày 30 tháng 08 đến hết 22:00 ngày 04 tháng 09

Địa điểm: Cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu – Tầng L1 Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong giai đoạn từ 30-04/09, bên cạnh không gian trưng bày độc đáo tại cửa hàng, các hàng khách hàng khi đến trải nghiệm và mua sắm tại UNIQLO sẽ nhận được những phần quà tặng như bình giữ nhiệt, hoa tươi, cà phê,..cùng nhiều phần quà tặng khác.

Để biết thêm thông tin về UNIQLO: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram của UNIQLO: www.instagram.com/uniqlovnam/

Trang Facebook của UNIQLO: www.facebook.com/uniqlovnam.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan