Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTop những ứng dụng sửa ảnh cực đẹp miễn phí cho iOS

Tin liên quan

Top những ứng dụng sửa ảnh cực đẹp miễn phí cho iOS

Trên iOS có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn tinh chỉnh hình ảnh của mình. Dưới đây mình tổng hợp lại những ứng dụng sửa ảnh trên iOS miễn phí tốt nhất theo từng điểm mạnh của nó.

Ứng dụng sửa ảnh mặc định trên iOS cung cấp cho người dùng khá nhiều lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn tinh chỉnh nhiều hơn nữa, hiệu ứng độc dáo hơn nữa thì bạn sẽ cần những phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh của những bên thứ 3. Những ứng dụng này có cái miễn phí, có cái trả phí nhưng cá nhân mình thấy nó đều mang lại cho người dùng những công cụ xử lý ảnh rất phong phú.

Ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất : Snapseed

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh mà không muốn trả một đồng nào, thì Snapseed là ứng dụng mà bạn cần hơn bao giờ hết. Đây là ứng dụng do Google phát triển, là công cụ chỉnh ảnh rất hay, rất mạnh, và miễn phí. Snapseed cung cấp cho người dùng 9 công cụ chỉnh sửa và 12 bộ lọc màu ảnh. Trong đó có những tính năng rất hay như hiệu ứng xoá phông, bạn chỉ cần chọn vùng cần nét thì phần còn lại sẽ được làm mờ đi, bạn có thể chỉnh cả mức độ xoá phông.

Top những ứng dụng sửa ảnh cực đẹp cho iOS

Nhiều tính năng như vậy, tất nhiên Snapseed sẽ cần thời gian để người dùng thích ứng. Cá nhân mình đã từng dùng Snapseed từ lâu thì ban đầu cũng chỉ cần khoảng 1 tuần là có để sử dụng thành thạo các công cụ. Ngoài ra ứng dụng này cũng có hướng dẫn bạn từng hiệu ứng sẽ hoạt động như thế nào và cách sử dụng nó như thế nào.

Ứng dụng hỗ trợ tạo Preset: Photoshop Express

Adobe Photoshop được xem là nhà vô địch về chỉnh sửa ảnh trên PC từ rất lâu rồi, nên cũng không quá bất ngờ khi Adobe cũng làm ra môt ứng dụng tương tự trên Mobile. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ để chỉnh sửa ảnh mà bạn cần. Mặc dù có một số cái yêu cầu bạn phải có tài khoản của Adobe, nhưng nếu không cần thiết lắm thì những công cụ cơ bản cũng đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Top những ứng dụng sửa ảnh cực đẹp cho iOS

Có một tính năng rất hay là bạn có thể thêm vào các preset giống như trên PC. Ví dụ, bạn có thể thêm thêm các hiệu ứng, bộ lọc, khung hình rồi sau đó áp dụng nó cho nhiều tấm hình khác. Rất nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải đăng nhập với Adobe ID, nhưng nó hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng có bộ lọc đẹp nhất: Instagram

Có lẽ không cần phải giới thiệu về Instagram nữa. Nó cung cấp cho bạn rất rất nhiều bộ lọc để sử dụng, có thể tinh chỉnh mức độ của bộ lọc và cho phép thêm cả hiệu ứng xoá phông rất tinh tế.

Top những ứng dụng sửa ảnh cực đẹp cho iOS

Một số người đã rất nổi tiếng nhờ vào những hình ảnh của họ trên Instagram. Điều đó cho thấy ứng dụng này rất tuyệt vời vì nó có thể thay đổi hình ảnh chán ngắt của bạn chỉ với vài thao thác.

Ứng dụng có bộ lọc giả lập màu Film: VSCO

VSCO là một ứng dụng dành cho những bạn yêu thích màu của film. Nó cung cấp rất nhiều hiệu ứng màu Film rất đẹp, ở mức miễn phí cũng đã có khá nhiều lựa chọn, nếu bạn muốn nhiều hơn nữa thì phải chi tiền để mua.
vsco 1

Cá nhân mình rất thích các bộ lọc màu của ứng dụng này vì nó đẹp, mạnh và chia sẻ ảnh ở chất lượng cao.

Ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật: Prisma

Nếu bạn lướt Facebook mà gặp những bức ảnh nghệ thuật như những tác phẩm của Van Gogh, đừng bất ngờ. Tất cả là nhờ vào Prisma, một ứng dụng đang ở thành xu hướng kể từ khi nó ra mắt cách đây vài tuần. Có rất nhiều hiệu ứng cho bạn chọn, bạn có thể thay đổi cường độ của hiệu ứng bằng cách kéo qua lại trên bức ảnh. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần làm để có một bức ảnh đầy nghệ thuật.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Prisma ngay trên máy tính

Ứng dụng chèn Meme: Aviary Photo Editor

Meme là một dạng hình ảnh chèn chữ hay những biểu tượng vào giúp cho bức ảnh trở nên vui nhộn hơn. Với ứng dụng Aviary Photo bạn có thể chèn thêm chữ hoặc vẽ trên bức ảnh của bạn.

wpid-photostrip-2013-07-16-1

Nó sẽ hữu ích khi bạn muốn tạo một thiệp mời, hoặc thiệp chúc mừng. Nó còn có chế độ Meme, cho phép bạn thêm chữ vào trên hoặc dưới cùng của bức hình.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác