Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngỨng dụng Paper Planes của Google I/O trên Play Store
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Ứng dụng Paper Planes của Google I/O trên Play Store

Paper Planes được ra mắt trên Google I/O vào đầu năm nay, Google và Action Theory đã hợp tác với nhau để đưa ứng dụng này lên Play Store nhân dịp kỉ niệm ngày Hòa bình thế giới.

Ứng dụng Paper Planes của Google I/O trên Play Store
Paper Planes.

Paper Planes là ứng dụng gửi máy bay giấy qua mạng Internet đến một người dùng bất kì, và bạn cũng sẽ ngẫu nhiên nhận được một chiếc máy bay giấy từ một người bất kì. Chiếc máy bay bạn nhận được sẽ cho bạn biết nó đã trải qua bao nhiêu quốc gia trước khi đến tay bạn.

Ứng dụng Paper Planes của Google I/O trên Play Store

Ứng dụng này thật ra chỉ là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Google và Action Theory. Đây chỉ là một ứng dụng thử nghiệm, thể hiện tính sáng tạo trong việc kết nối người dùng trên toàn cầu lại với nhau.

Ứng dụng Paper Planes của Google I/O trên Play Store

Để có thể gửi chiếc máy bay giấy của mình cho người khác, bạn chỉ cần cầm nghiêng điện thoại và thực hiện động tác như ném chiếc máy bay giấy thật (đừng némchiếc điện thoại của bạn đi nhé!). Ứng dụng này được tạo ra với mục đích chính là thể hiện sự sáng tạo của Android, mặc dù nó không có các chức năng thực tiễn hay xã hội. Ứng dụng này thú vị theo cách riêng của mình.

Các bạn có thể tải về tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.activetheory.paperplanes

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh