Trang chủKhuyến mãiMột số ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Một số ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Những ứng dụng iOS dưới đây đều là những ứng dụng có tính phí trên App Store nhưng hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Thời gian miễn phí có thể là trong vài giờ hoặc có thể vài ngày và có thể kết thúc bất kì lúc nào nên các bạn hãy nhanh tay tải nếu thấy cần thiết.

Gif Maker

gif-maker

Ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh động GIF hoặc videos bằng Live photos, Burst photos, videos,… Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Angry Birds

angry-birds

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều về tựa game nổi đình nổi đám này. Hãy cũng những chú chim nổi giận trừng phạt những chú heo nào.

NodeBeat

nodebeat

Ứng dụng làm nhạc dành cho mọi lứa tuổi, với ứng dụng này, bạn có thể tự tạo ra những giai điệu cho riêng mình. Ứng dụng hỗ trợ tạo nhạc chuông từ các bản nhạc được làm ra và nhiều tính năng khác.

Never Gone

never-gone

Never Gone là một tựa game hành động chặt chém theo phong cách 2D. Hãy cùng sắm vai nhân vật chính của chúng ta và đi tiêu diệt bọn quái vật nào.

Go Pedometer

go-pedometer

Go Pedometer là một ứng dụng theo dõi mọi hoạt động của bạn khi chạy bộ, ứng dụng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn điều chỉnh việc chạy bộ của mình như tốc độ, khoảng cách, lượng calories tiêu thụ,… Một số tính năng nổi bật: nhập thông số cơ thể, biểu đồ so sánh, lập bản đồ quãng chạy theo thời gian thực, tích hợp GPS,….

Zombie Town: Sniper

zombie-town-sniper

Trong tựa game này, bạn sẽ sắm vai một xạ thủ bảo vệ cho ngôi làng của mình trước những đợt tấn công của bọn zombie khát máu. Tựa game với đồ hoạ 3D bắt mắt cùng hệ thống điều khiển đơn giản sẽ không làm bạn thất vọng.

Bitmoji Keyboard Pro

bitmoji-keyboard-pro

Ứng dụng cho phép bạn gửi những kí tự hay biểu tượng sinh động đến bạn bè của mình qua tin nhắn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều themes khác nhau và nhiều nền tảng khác nhau như: iMessages, Snapchat,…

Turbo Wheels

turbo-wheels

Hãy là tay đua về nhất vì sẽ chẳng có vinh quang nào cho kẻ về nhì. Tựa game đua xe mini với hơn 25 loại xe khác nhau và các nâng cấp thú vị sẽ không làm bạn thất vọng.

Smart Cycle Alarm PRO

smart-cycle-alarm-pro

Đối với đa số trong chúng ta, công việc quan trọng nhất trong ngày đó là ngủ và ứng dụng này sẽ giúp chúng ta kết thúc công việc ngủ một cách thoải mái nhất bằng việc sử dụng dữ liệu sức khoẻ của bạn thông qua Health app để đánh thức ta dậy vào lúc thích hợp nhất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều âm thanh báo thức khác nhau, chế độ ngủ nướng Snooze, lập biểu đồ trạng thái ngủ hằng đêm,…

Dialrdialr

Hoạt động như một widget của thanh thông báo Notification Center, Dialr sẽ cho phép bạn liên lạc với tối đa 8 người thân nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

My Tiny Heroes

my-tiny-heroes

Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai một vị anh hùng đi giết quái vật để cứu lấy vương quốc của mình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh