AOG – đấu trường vinh quang là game Moba mới du nhập vào việt Nam được Gamota phát hành, với các đánh giá tích cực là có độ hot ngang với Liên Quân mobile và đang thu hút đông đảo người chơi.

Công Nghệ Việt sẽ giới thiệu đến các bạn một vị tướng leo rank vô cùng đơn giản và hướng dẫn cho những người chơi mới leo rank một cách có hiệu quả. Vị tướng được để cử ở đây là Grimz pháp sư công kích.

Đôi nét về Grimz là tướng có bộ skill khá hay vô cùng cơ động tuy nhiên đòi hòi sự chuẩn xác cao và một chút phán đoán, ở đây khi lever 3 với hai điểm skill 1 bạn có thể dọn sạch 1 đợt lính (không bao gồm xe) lợi thế này giúp cho bạn có thể đẩy đường một cách nhanh chóng hơn, cũng như đi gank một cách thuận tiện. Skill 2 không đề cập thêm, với skill 3 bạn có thể đi xuyên hầu hết các địa hình một cách nhanh chóng, lợi thế trong di chuyển.

Đa số những người chơi ở mức rank thấp sẽ vô cùng bất lợi nếu lúc chơi gặp phải đồng đội không được như ý, nhưng khỏi phải bận tâm với Grimz bạn có thể đẩy đường một cách nhanh chóng cũng như phòng thủ chắc chắn đảo lane giúp cho đồng đội có thời gian kéo dài thêm trận đấu, thủ nhà sắm sửa thêm đồ để bắt đầu giao tranh.

Cách chơi: bạn nên cầm theo bổ trợ dịch chuyển để có thể về nhà hồi mana và đẩy đường một cách nhanh chóng, bạn chỉ mất 3s để hồi mana và quay lại ngay lập tức, cắm mắt ở vị trí gần bùa xanh của tem địch để có thể cướp rừng của đối phương từ những lever đầu. Skill 1 làm nên thương hiệu của Grimz, trong combat bạn có thể dọn sạch sẽ đợt lính trước khi mà tem địch có thể tiếp cận được trụ nhà mình. Dọn sạch đám lính từ rừng bạn cũng như rừng mình một cách nhanh chóng. Bản đồ của AOG thuộc loại map rộng điều này trở nên khá thú vị so với các game moba trên di động khác, nó giúp cho vị tướng không quá bá đạo trong một trận đấu và cần phụ thuộc nhiều vào đồng đội.

Đánh giá Grimz là một vị tướng với bộ kĩ năng hoàn hảo để leo rank và kéo team.

Ưu:

  • Đẩy đường , phòng thủ vô cùng chắcn chắn, skill tầm xa khó bị bắt
  • Sát thương cực kì cao, 1 skill nguyên đợt quái
  • Di chuyển linh hoạt, dễ chơi
  • farm nhanh

Nhược:

  • Khả năng solo kém
  • Kĩ năng cần định vị và mất thời gian.