Trang chủTin tứcMobileTry Galaxy 2.0: Nâng cao trải nghiệm trong thế giới Samsung Galaxy

Tin liên quan

Try Galaxy 2.0: Nâng cao trải nghiệm trong thế giới Samsung Galaxy

Phiên bản nâng cấp mới nhất từ ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm thế giới Galaxy mà không cần sở hữu thiết bị Samsung. Với chỉ thao tác quét QR Code đơn giản hoặc nhấn vào link trygalaxy.com người dùng có thể cài đặt Try Galaxy và khám phá ngay nhiều tiện ích của giao diện người dùng, bên cạnh các tính năng nổi bật của thế hệ Galaxy S23 Series.

Trải nghiệm bắt trọn chất đêm đạt “triệu like” với Camera Mắt Thần Bóng Đêm 200MP

Đến với phiên bản giả lập của Try Galaxy 2.0, người dùng có thể trải nghiệm tính năng camera của Samsung Galaxy S23 Ultra, flagship giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc ấn tượng từ ngày đến đêm. Với tính năng Mắt Thần Bóng Đêm mang đến chất lượng ảnh và video luôn đảm bảo mọi màu sắc, chi tiết đều được ghi lại một cách sống động với cảm biến Adaptive Pixel 200MP đầu tiên của Samsung Galaxy hỗ trợ quá trình xử lý tiên tiến, cùng độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển sang trải nghiệm thao tác chụp ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp dễ dàng với ứng dụng Expert RAW, độc quyền từ Samsung với các khả năng mới như nghệ thuật ảnh đa phơi sáng và cài đặt Astrophoto để chụp Dải ngân hà rõ nét trên bầu trời đêm!

Thiết bị có hiệu năng toàn diện cho công việc và giải trí

Ngoài cảm biến 200MP, người dùng còn có thể trải nghiệm hiệu năng vượt trội với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới nhất, nền tảng mạnh mẽ và tối ưu nhất trên điện thoại di động Samsung Galaxy. Đồng thời, hệ thống tản nhiệt buồng lớn hơn gấp 2.7 lần so với thế hệ tiền nhiệm cùng viên pin khổng lồ 5000mAh, giúp trải nghiệm của người dùng sẽ luôn được đảm bảo liền mạch, ổn định kéo dài đến cuối ngày.

Tùy chỉnh linh hoạt với One UI 5.1

Được phát triển với sự phản hồi và mong đợi của đông đảo cộng đồng người dùng Galaxy, những trải nghiệm tiện lợi và cá nhân hóa tối ưu được cung cấp bởi One UI 5.1 đang chờ đón người dùng trên ứng dụng Try Galaxy 2.0. Một trong số đó là tính năng Widget, một tính năng không thể thiếu với người dùng smartphone Android, nhưng lại không có nhiều những sự nâng cấp từ khi ra mắt. Nhận thấy điều đó, Samsung đã mang đến những điểm đổi mới trong hệ thống widget trên OneUI 5.1, nâng tính hữu dụng của chúng lên một tầm cao mới.

Mang đến nhiều hơn các tùy chọn giúp cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng với Tính năng Widget được nâng cấp và bổ sung trên OneUI 5.1 bao gồm Battery – cho phép theo dõi nhanh thời lượng pin của máy và các phụ kiện đang kết nối với Galaxy S23 Ultra (tai nghe Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Watch,…); Widget Thời tiết được cập nhật để có hình họa động để trở nên dễ nhìn hơn; và đặc biệt hơn là widget Smart Suggestion (Gợi ý thông minh) gồm các ứng dụng, thao tác mà Galaxy S23 Ultra nhận thấy bạn thường xuyên sử dụng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh