Trang chủTin tứcTrường Đại học Anh Quốc Việt Nam triển khai giải pháp Tribal...

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam triển khai giải pháp Tribal SITS: Vision để thiết lập lại hệ thống quản lý sinh viên và nâng cao trải nghiệm cho sinh viên

Tập đoàn Tribal, nhà cung cấp các giải pháp SaaS (dịch vụ phần mềm) về Công nghệ Giáo dục hàng đầu trên toàn cầu, vừa công bố việc ký kết hợp đồng 5 năm với giá trị gần 3 triệu đô la Úc với Đại học Anh Quốc Việt Nam để triển khai xây dựng nền tảng mới dựa vào giải pháp Tribal SITS: Vision để tái thiết lập hoàn toàn hệ thống quản lý sinh viên của trường.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp bằng trực tiếp bởi hai đại học danh giá của Vương quốc Anh là Đại học London và Đại học Staffordshire. Sứ mệnh của BUV là “đào tạo thế hệ sinh viên mới đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống trong tương lai (4IR)”. Trường hiện đang đào tạo gần 3000 sinh viên trong một khuôn viên hiện đại ở Khu đô thị Ecopark, Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ sáng tạo đa dạng gần 200 nhân viên, trong đó có 57 giảng viên đại học.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam triển khai giải pháp Tribal SITS: Vision để thiết lập lại hệ thống quản lý sinh viên và nâng cao trải nghiệm cho sinh viên

Mới đây, BUV vừa trở thành trường đại học đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận QS 5 sao (Quacquarelli Symonds) trên điểm tổng và trên các tiêu chí: Chất lượng giảng dạy (Teaching), Việc làm cho sinh viên (Employability), Phát triển học thuật (Academic Development), Cơ sở vật chất (Facilities), Trách nhiệm xã hội (Social Responsibilities), Bình đẳng – Hoà nhập (Inclusiveness). Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kinh tế đã được chứng nhận 5 sao tại hạng mục Chương trình đào tạo thế mạnh (Program Strength) từ QS.

Tribal SITS: Vision đang thay thế một số hệ thống nội bộ của BUV nhằm mang đến một hệ thống quản lý sinh viên tập trung. BUV cần một nền tảng hiện đại có khả năng mở rộng để đáp ứng mức độ tăng trưởng nhanh chóng được dự đoán bởi tổ chức giáo dục này. Trong ba năm tới, BUV lên kế hoạch tăng gấp ba số lượng sinh viên và đặt mục tiêu thực hiện được điều này mà không cần phải tăng cường nhiều về nguồn lực nội bộ. Họ muốn một giải pháp mang lại hiệu quả và tái cấu trúc tất cả quy trình kinh doanh mà một hệ thống hiện đại có thể mang lại để hỗ trợ tầm nhìn về tăng trưởng của họ.

Cả Đại học London và Đại học Staffordshire cũng như Văn phòng Đối ngoại và Thịnh vượng chung đã đề xuất Tribal cho BUV tham khảo. Và sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đội ngũ đã quyết định hợp tác cùng Tribal với giải pháp SITS: Vision. Giải pháp này sẽ được tiến hành theo từng giai đoạn, một phần giải pháp sẽ bắt đầu được triển khai vào tháng 8/2023.

SITS: Vision là hệ thống quản lý sinh viên hàng đầu trên thị trường của Tribal, được thiết kế đặc biệt dành cho các đơn vị hoạt động giáo dục đại học nhằm quản lý và cải thiện các hoạt động của sinh viên – từ tuyển dụng và nhập học, cho đến hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học, sự duy trì của sinh viên và kết quả học tập của sinh viên. Có hơn 150 khách hàng trên toàn cầu và 11 khách hàng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện đang sử dụng nền tảng SITS: Vision của Tribal, trong đó có các trường như Đại học Sydney, Đại học Công nghệ Nanyang Singapore, Đại học Waikato.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan