Trang chủVideoTrực tiếp sự kiện ra mắt POCO F3 và X3 Pro: Khi...

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện ra mắt POCO F3 và X3 Pro: Khi Sức Mạnh Gặp Tốc Độ

Khi Sức Mạnh Gặp Tốc Độ – Trực tiếp sự kiện ra mắt lớn nhất của POCO vào năm 2021 này. Khi Sức Mạnh Gặp Tốc Độ, điều gì sẽ xảy ra?

Được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 5G, POCO F3 ngay lập tức thu hút sự chú ý và được coi là thiết bị tiên tiến nhất của hãng cho đến hiện nay. POCO F3 cũng được trang bị màn hình AMOLED E4 DotDisplay 6.67 inch với tần số quét lên đến 120Hz, cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Với POCO X3 Pro, ngoài việc vẫn giữ lại các tính năng đỉnh cao đã làm cho dòng điện thoại “tiền nhiệm” trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ và dân công nghệ, sản phẩm mới này còn đáng tự hào hơn là hiệu suất được mang lại bởi một trong những vi xử lý 4G mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường: Qualcomm Snapdragon 860. Sỡ hữu tốc độ cải tiến, dung lượng lưu trữ và RAM được nâng cấp, POCO X3 Pro đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới chưa từng có trong tầm giá này.

Rất nhanh sau khi ra mắt tại quốc tế, POCO cũng chính thức công bố giá bán của bộ đôi smartphone mới này tại thị trường Việt Nam.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây