Trang chủVideoTrực tiếp sự kiện GALAXY AWESOME UNPACKED 2021: BỨT PHÁ CHUẨN CÔNG...

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện GALAXY AWESOME UNPACKED 2021: BỨT PHÁ CHUẨN CÔNG NGHỆ MỚI

Sự kiện Galaxy Awesome Unpacked 2021 – Tự hào Thế hệ Galaxy A mới chính thức xuất hiện, theo dõi để chiêm ngưỡng những bứt phá chuẩn công nghệ.

Tiếp nối sự thành công của dòng Galaxy A series năm trước, Samsung tiếp tục áp dụng chiến lược Đổi mới đảo chiều cho dòng Galaxy A 2021 nhằm mang tới cho người dùng một chiếc smartphone phù hợp nhất, hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn nhất, đặc biệt là cho người dùng trẻ.

Năm nay, Galaxy A series sẽ là dòng sản phẩm bứt phá mang tới cho người dùng những nâng cấp mà chưa từng có tiền lệ trước đây trong phân khúc smartphone dành cho giới trẻ của Samsung. Với những yếu tố nâng cấp nằm trong chiến lược Đổi mới đảo chiều, chắc chắn Galaxy A series 2021 sẽ là một trong những siêu phẩm khó có thể bỏ qua.

Samsung A series 2021 được trang bị hệ thống camera “đỉnh của chóp” với khả năng chống rung quang học OIS, cùng với đó là những tính năng cao cấp được đưa xuống từ dòng S và Note flagship như kết nối 5G, kháng nước, màn hình tần số quét cao, hứa hẹn sẽ là những công cụ đắc lực giúp hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của GenZ.

#TheNextGalaxyA2021

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây