Trang chủVideoTrực tiếp sự kiện Apple - Spring Loaded lúc 0h00 ngày 21/04

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện Apple – Spring Loaded lúc 0h00 ngày 21/04

Sự kiện sẽ được diễn ra trực tiếp vào lúc 0 giờ ngày 21/4 theo giờ Việt Nam, sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater trong khuôn viên Apple Park. Giống như năm vừa rồi, sự kiện lần này sẽ là sự kiện trực tuyến, cho phép mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến nơi tổ chức do ảnh hưởng của tình hình đại dịch.

Trong sự kiện này, Apple dự kiến sẽ trình bày thế hệ iPad mới và AirPods 3 cùng với những dự đoán khác người dùng có thể tham khảo lại phía dưới đây trước thềm sự kiện ra mắt.

Sự kiện tháng tư của Apple sẽ là nơi công ty trình diễn các sản phẩm mới trong năm, lần này có rất nhiều thông tin về các sản phẩm mới đang chờ đợi như iPad Pro được nâng cấp, iPad giá rẻ, iPad Mini mới và còn có iMac làm mới nữa. Ngoài ra AirTag cũng được chờ đợi và có khả năng ra mắt.

Về iPad mới, những thiết bị này đã được mong chờ rất nhiều và có thể là tâm điểm của sự kiện tháng tư. Apple được rò rỉ là đang phát triển một mẫu iPad Pro cao cấp 12.9-inch với màn hình Mini-LED và chip 5G, ngoài ra cũng sẽ có một mẫu 11-inch nữa. iPad mới dự đoán sẽ có kết nối Thunderbolt, cải thiện camera và chip A14X mới có tốc độ nhanh như M1.

Còn có tin đồn Appe sẽ ra mắt iPad Mini Pro với màn hình 8.7-inch, không có Touch ID. Ngoài ra thì còn có tin đồn nữa về một chiếc iPad giá rẻ có màn hình 10.2-inch, viền mỏng giống như mẫu iPad Air 3.

Bên cạnh iPad thì AirPods 3 cũng dự đoán là sẽ được ra mắt, phiên bản mới này sẽ giống AirPods Pro nhưng không có nút tai và thân tai ngắn hơn, ngoài ra cũng sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

Apple cũng đang thiết kế lại một mẫu iMac mới với màn hình viền mỏng, trông giống như màn hình Pro Display XDR. Thêm vào đó thiết bị dự kiến cũng sẽ được trang bị Apple Silicon dành cho máy tính để bàn, đem đến hiệu năng mạnh mẽ.

Còn có AirTag, một loại thiết bị kết nối Bluetooth để định vị đồ vật cũng được cho là sẽ ra mắt. Hồi tuần trước Apple đã mở rộng mạng ‌lưới Find My của mình để thêm các thiết bị bên thứ ba, rất có thể Apple sẽ giới thiệu AirTag để hỗ trợ.

Cuối cùng, thế hệ thứ 6 của Apple TV cũng có thể sẽ được ra mắt với nâng cấp vi xử lý và bộ điều khiển được tương thích với Find My‌.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây