Trang chủSự kiệnTriển lãm VIBA SHOW & GAMECON 2019 chính thức khai mạc

Tin liên quan

Triển lãm VIBA SHOW & GAMECON 2019 chính thức khai mạc

Hôm nay ngày 3/4/2019, Triển Lãm Quốc tế về Phát Thanh Truyền Hình & Thiết Bị Nghe Nhìn VIBA SHOW và Triển Lãm Quốc tế về Game và Thiết Bị Trò Chơi Điện Tử GAMECON 2019 chính thức được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, VIBA SHOW được Công ty Exporum Vietnam đồng tổ chức với Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền PAYTV và nhận được sự bảo trợ bởi Hiệp Hội Phần Mềm và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt (VINASA) mở ra vô vàn cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm và củng cố quan hệ kinh doanh tại Việt Nam. Triển lãm cũng là diễn đàn giao thương khuyến khích các công ty khởi nghiệp trong nước nhanh chóng hội nhập với ngành công nghiệp 4.0

GAMECON 2019 là sự kiện nổi bật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ như Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD,… với Samsung Vietnam là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này với nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất của mình trong lĩnh vực Phát Thanh Truyền Hình, Thiết Bị Nghe Nhìn và ngành công nghiệp Game.

Bên cạnh triển lãm, sự kiện song hành vô cùng sôi động và hấp dẫn, đúng với tinh thần “FOR GAMERS, BY GAMERS”. Sân khấu PLAY LIVE – nơi Team Divine Gaming sẽ tham gia giao lưu và thi đấu PUBG cùng với các đội khách mời khác. Sân khấu SHOW LIVE là nơi khách tham quan được tận mắt theo dõi các buổi stream trực tiếp từ những Streamer và Creator nổi tiếng nhất hiện nay Misthy, Woossi, Win D, Hynam, Tippy, KL7, Banana, Rip113,… và khu vực trải nghiệm Thực Tế Ảo từ Tech Guru và hàng ngàn quà tặng từ các đơn vị tài trợ.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả khách tham quan từ ngày 3~5/4/2019 tại trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Hình ảnh tại Triển lãm VIBA SHOW và GAMECON 2019.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh