Trang chủ Công nghệ Nghe Nhìn Trên tay tai nghe Sony WF-SP800N, true wireless dành cho thể thao,...

Trên tay tai nghe Sony WF-SP800N, true wireless dành cho thể thao, nhiều bass nhưng không ngột ngạt

-

Trên tay tai nghe Sony WF-SP800N, đây là dòng tai nghe true wireless thể thao có chống ồn chủ động mới nhất mà Sony vừa ra mắt. Thuộc dòng Extra Bass đem đến chất âm sôi động, bổ sung thêm earhook để đảm bảo tai nghe luôn chắc chắn trong tai kể cả khi hoạt động mạnh.

Sony WF-SP800N được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 4,790,000 VND dưới phân khúc của dòng WF-1000XM3 đầu bảng một chút nhưng vẫn có công nghệ chống ồn chủ động cao cấp. Tai nghe thể thao WF-SP800N sẽ có 4 lựa chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Xanh Dương và Cam.

Sony WF-SP800N có kích thước gần tương đương dòng WF-1000XM3 nhưng là dòng thể thao nên hộp sạc cũng như tai nghe không thiết kế theo kiểu sang trọng mà tập trung vào tính bền bỉ với chuẩn chống nước và bụi bẩn IP55, giúp dễ dàng vệ sinh thậm chí là rửa tai nghe sau một buổi luyện tập với rất nhiều mồ hôi bám vào tai.

Để mang đến độ bám chắc chắn nhất khi tập luyện, WF-SP800N được trang bị thêm earhook (đệm nhét vào vảnh tai) với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp nhất cho người dùng. Earhook sẽ đảm bảo tai nghe luôn cố định khi tập luyện với nhiều bài tập, tuy vậy earhook này cũng sẽ có nhược điểm là có thể làm đau tay khi bạn sử dụng trong thời gian dài, trải nghiệm thực tế khi đeo có gắn earhook trong 1-2 tiếng thì vẫn rất ổn và đây cũng là khoảng thời gian trung bình cho các buổi tập gym. Nếu bạn có sử dụng lâu hơn cho nhu cầu ngồi nghe nhạc, xem video thì nên tháo earhook ra là tốt nhất.

Bản thân tai nghe sẽ cho thời lượng nghe lên đến 9 tiếng khi bật chống ồn và kết hợp với hộp sạc sẽ cho thời lượng nghe lên tới 18 tiếng cho một lần sạc. Trong trường hợp quên sạc pin, người dùng có thể sạc nhanh trong 10 phút là có thể tiếp tục sử dụng trong 60 phút nghe nhạc.

Tai nghe WF-SP800N không bị tính năng thao tác vuốt, tuy nhiên cũng trang bị các năng chạm đủ để dùng với các chức năng mặc định:

  • Tai phải
    • Một chạm: Phát/Tạm dừng
    • Hai chạm: Nghe điện thoại khi có cuộc gọi đến
  • Tai trái
    • Một chạm: Thay đổi các chế độ Ambient Sound On/Off và Noise Cancelling
    • Chạm và giữ để nghe âm thanh bên ngoài

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi các tùy chỉnh này cho phù hợp với thói quen trên ứng dụng Sony Headphones

Về chất âm, Sony WF-SP800N là dòng ExtraBass trứ danh của hãng nên chiếc tai nghe này sẽ đem đến dải âm bass ấn tượng nhất trong ba dải, rất phù hợp để nghe nhạc EDM khi tập luyện, dải bass của SP800N vẫn vừa đủ để bạn có thể nghe trong thời gian cho những buổi tập luyện 2-3 tiếng vẫn đem đến cảm giác dễ chịu chứ không gây ngột ngạt hay khó chịu.

Kết hợp với khả năng chống ồn chủ động nữa thì WF-SP800N gần như sẽ lọc hoàn toàn tiếng ồn môi trường cũng như là tiếng nhạc EDM từ loa phòng tập gần như triệt để, giúp màng nhĩ của bạn không phải gánh nhiều tiếng cùng một lúc tại phòng tập mà chỉ có âm thanh từ bản nhạc từ smartphone của bạn thôi.

Sony WF-SP800N sẽ được quản lý thông qua ứng dụng Sony Headphones tương tự các dòng tai nghe true wireless khác với nhiều khả năng tùy biến EQ theo sở thích của bạn, về cá nhân người viết sẽ thường set tai nghe ở chế độ Bright khi nghe nhạc, xem video hay cả khi tập luyện.

Với mức giá 4,790,000 VND cho Sony WF-SP800N, chiếc tai nghe true wireless thể thao đến từ Sony gần như đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu tập luyện thể thao với điểm ấn tượng từ dòng ExtraBass, có chống nước bụi bẩn chuẩn IP55, có earhook chống rớt và có chống ồn chủ động. Bạn còn cần gì hơn cho một chiếc tai nghe thể thao nữa?

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây