Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay sạc dự phòng CHOETECH PD Power Bank 10000mAh, có sẵn...

Trên tay sạc dự phòng CHOETECH PD Power Bank 10000mAh, có sẵn cáp Lightning MFI và USB-C 18W

Sạc dự phòng CHOETECH PD Power Bank 10000mAh mang đến thêm lựa chọn sạc tích hợp sẵn dây Lightning chuẩn MFI và dây sạc USB-C 18W tiện lợi.

Nếu từng theo dõi các phiên bản sạc dự phòng tích hợp dây cáp được Công Nghệ Việt đăng tải, bạn sẽ thấy CHOETECH PD Power Bank 10000mAh khá quen thuộc, có lẽ đây là một tiêu chuẩn cho sạc dự phòng tích hợp sẵn cáp sạc thời điểm này. CHOETECH PD Power Bank 10000mAh là một chiếc sạc dự phòng tích hợp sẵn 2 sợi cáp, Lightning MFi 18W và cáp USB-C QC3.0 18W, cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Nhờ đó bạn không cần mang thêm cáp sạc nào khác khi di chuyển, có chăng chỉ là sợi cáp để sạc lại cho sạc dự phòng này qua ổng USB-C trên máy.

Với việc tích hợp sẵn dây Cáp Lightning MFI C94 – một đầu cực tiêu chuẩn của Apple tương tự dây cáp gốc và cung cấp nguồn 18W, CHOETECH PD Power Bank 10000mAh sẽ hỗ trợ sạc nhanh cho những chiếc iPhone từ 8/8Plus đến nay, iPad cổng Lightning. Dây sạc USB-C hỗ trợ QuickCharge 3.0 sẽ sạc nhanh cho những máy Android và cả iPad Pro khi cần.

Bên cạnh chứng nhận MFI, sạc dự phòng CHOETECH PD Power Bank 10000mAh cũng nhận đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn như ETL, CE, FCC, ROHS, PSE. Bộ chip thông minh kiểm soát nguồn điện chính và dòng sạc đầu ra tùy theo thiết bị di động. Hệ thống bảo vệ bảo vệ nguồn, chống lại hiện tượng quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn CHOETECH PD Power Bank 10000mAh.

Sạc dự phòng CHOETECH PD Power Bank 10000mAh hiện đang được bán tại trang thương mại điện tử Lazada, bạn có thể click vào link này để mua.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây