Trên tay Realme C3 sắp bán tại Việt Nam tháng 3 tới, máy nổi bật với thiết kế bền bỉ, đẹp, pin khủng, hiệu năng và camera nổi bật trong phân khúc. 

Realme C3 tiếp tục có hộp màu vàng nổi bật, máy không kèm theo ốp lưng khi bán ra mà chỉ dán sẵn màn hình. Thiết kế mặt lưng giống Realme 5i hoàn thiện nhựa nhám và có vân xước phay để không bám mồ hôi và dấu vân tay, những đường vân này được thiết kế để khi ánh sáng chiếu vào sẽ có hiệu ứng toả sáng từ camera.

Mặt trước của Realme C3 là màn hình giọt nước kích thước 6.5 inch độ phân giải HD+, bên trong là bộ vi xử lý tám nhân Mediatek Helio G70, đi kèm dung lượng RAM 3GB kết hợp bộ nhớ trong 32 GB.

Realme C3 có tới 3 camera, cảm biến chính độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8 và hai cảm biến 2MP hỗ trợ chụp góc rộng, đo chiều sâu. Với viên pin dung lượng 5,000mAh hứa hẹn cho thời gian trải nghiệm lâu và thoải mái, đáng tiếc là máy không hỗ trợ sạc nhanh. Giao diện Realme UI cài sẵn trên C3 làm trên hệ điều hành Android 10, tương tự như ColorOS tối ưu trải nghiệm, hiệu năng và thời lượng sử dụng.

Realme C3 dự kiến sẽ bán ra thị trường Việt từ tháng 3 với giá bán dưới 3 triệu đồng, một mức giá cực kỳ hợp lý cho chiếc smartphone đẹp, hiệu năng cao, 3 camera này.