Trang chủTin tứcAppleTrên tay ốp lưng UAG iPhone 13 Pro Max Monarch Kevlar, chiếc...

Tin liên quan

Trên tay ốp lưng UAG iPhone 13 Pro Max Monarch Kevlar, chiếc ốp lưng cực xịn giá 1,700,000 VND

Ốp lưng UAG iPhone 13 Pro Max Monarch Kevlar hiện là chiếc ốp lưng đắt nhất và tốt nhất hiện tại của UAG dành cho thế hệ iPhone 13 series với khả năng đáp ứng gấp đôi tiêu chuẩn Quân đội (MIL-STD 810G 516.6) cũng như cho khả năng chống chịu ở độ cao lên tới 6m.

Chiều cao 6m cũng hiện là mức rơi cao nhất được chứng nhận trên phiên bản ốp lưng UAG iPhone 13 series. Khác với các phiên bản Monarch khác, phiên bản Monarch mới thay thế chất liệu da bằng vật liệu Kevlar mới mang đến sự chống chịu cao hơn.

Ốp lưng UAG iPhone 13 Pro Max Monarch Kevlar vẫn có cấu tạo với 5 lớp gồm: lớp nhựa Polycarbonat, lớp vật liệu sợi Kevlar, lớp khung TPU chống sốc, lớp khung kim loại và bộ ốc cố định 

Với giá bán cao nhất hiện nay, dễ dàng thấy đây là chiếc ốp lưng được UAG là phiên bản vua của mọi ốp lưng chống sốc (the king of protective shell cases). Ốp lưng UAG iPhone 13 Pro Max Monarch Kevlar đem lại khả năng bảo vệ gấp đôi cho điện thoại và giúp điện thoại được an toàn trong mọi trường hợp sơ suất làm rớt hay va đập. 

Nét hầm hố với bộ khung quen thuộc khi gắn lên iPhone 13 Pro Max, với phiên bản Kevlar thì chất liệu da quen thuộc ở mặt sau đã được thay thế bằng vật liệu Kevlar mới tốt hơn và cũng đắt hơn mọi phiên bản ốp lưng UAG khác. 

Nếu bạn thích phiên bản Kevlar đơn thuần hơn, đánh đổi độ chống chịu đi một chút có thể tham khảo phiên bản UAG iPhone 13 Pro Max Metropolis LT tại bài viết dưới đây:

Các phiên bản UAG cho các thế hệ iPhone 13 series dù có thiết kế mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ cụm camera to phía sau nhằm hạn chế tiếp xúc khi người dùng đặt ngửa. 

Những chi tiết quen thuộc của dòng UAG Monarch vẫn rất quen thuộc và đặc trưng.

Với giá bán 1.7 triệu đồng, đây là mức giá không hề rẻ so cho một món phụ kiện ốp lưng dành cho iPhone 13 series, tuy nhiên “đắt thì sẽ xắt ra miếng”, bạn sẽ được sở hữu một chiếc ốp lưng cực hầm hố cũng như có hiệu quả chống chịu va đập tốt nhất. 

Bạn đọc có thể tham khảo cụ thể từng phiên bản ốp lưng UAG Monarch Kevlar cho iPhone 13 series tại các đường dẫn dưới đây:

Trong ngày 11.11, UAG Official Store trên Lazada sẽ có chương trình khuyến mãi giảm giá hàng loạt sản phẩm lên tới 40% còn nhiều phần quà tặng đi kèm cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm UAG.

Chi tiết khuyến mãi, bạn đọc tham khảo tại trang UAG Official Store chính thức trên Lazada tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây