Trang chủTin tứcMobileTrên tay iPhone 12 Pro tại Việt Nam, màu vàng quá sang...

Trên tay iPhone 12 Pro tại Việt Nam, màu vàng quá sang và đẹp

Hệ thống sửa chữa thiết bị di động Điện Thoại Vui thuộc CellphoneS đã mua về một số chiếc iPhone 12 Pro để trải nghiệm sớm và Công Nghệ Việt rất may mắn được trên tay phiên bản màu vàng của iPhone 12 Pro, nó quá đẹp!

Màu vàng của iPhone 12 Pro nhìn sáng hơn ở phần khung viền thép và màu sắc tổng thể so với các thế hệ vàng tiền nhiệm, vì lẽ đó nhìn nó sang trọng và thu hút hơn. Chưa kể thiết kế vuông vức kiểu mới với kích thước màn hình lớn hơn, dường như iPhone 12 Pro sẽ rất hút hàng thời gian tới khi những ai lấn cấn về màn hình 11 Pro hơi nhỏ đã có thể yên tâm với iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro chạy chip Apple A14 Bionic 5nm, kết nối 5G, camera cải tiến với khẩu độ lớn hơn, góc siêu rộng có thể chụp với chế độ chụp đêm, hỗ trợ sạc nhanh 20W nhưng người dùng cần mua bộ sạc bên ngoài vì trong hộp chỉ có 1 sợ cáp USB-C to Lightning. Cải tiến camera tele cho phép zoom quang học lên đến 4X, đi kèm cảm biến LiDAR hỗ trợ cho AR cũng như lấy nét tốt hơn khi chụp thiếu sáng.

Apple cũng đem đến khả năng sạc không dây mới là hệ thống “MagSafe” tích hợp nam châm bên trong, đảm bảo iPhone được đặt đúng vị trí với các phụ kiện sạc MagSafe hỗ trợ, công nghệ sạc không dây MagSafe sẽ công suất sạc lên tới 15W.

iPhone 12 hiện đang cho đặt hàng trước ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo link đặt hàng ở CellPhoneS tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây