Trang chủTin tứcMáy tínhTrên tay bàn phím kiêm bộ chia cổng 11 in 1 USB-C...

Tin liên quan

Trên tay bàn phím kiêm bộ chia cổng 11 in 1 USB-C Keyboard Hub từ Feeltek

Bộ chia cổng USB-C thành nhiều cổng kết nối giờ đây là phụ kiện không thể thiếu cho các dòng laptop mỏng nhẹ thường bị lược bỏ các cổng kết nối cũ và chỉ sử dụng USB-C. Bên cạnh các bộ chia cổng USB-C như Feeltek Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub hay Proxy 5-in-1 USB-C Hub Feeltek mà Công Nghệ Việt đã từng trên tay trước đây, Feeltek còn có thêm dòng bộ chia cổng 11 in 1 USB-C Keyboard Hub Feeltek nhưng được tích hợp thêm bàn phím đa năng.

Bàn phím kiêm bộ chia cổng 11 in 1 USB-C Keyboard bên cạnh chức năng chính là chiếc bàn phím rời thì nó còn được tích hợp đầy đủ cổng kết nối mà người dùng có thể cần tới mà không phải sắm thêm phụ kiện nào thêm. Có tổng cộng đến 11 cổng kết nối gồm: 1 cổng sạc USB-C PD, 1 cổng kết nối USB-C, 1 cổng VGA, 1 cổng mạng ethernet RJ45, 1 khe SD, 1 khe micro SD, 3 cổng USB 3.0 và cuối cùng là 1 cổng tai nghe 3.5mm.

Dù sở hữu nhiều cổng kết nối, nhưng bàn phím kiêm hub đến từ Feeltek vẫn có kích thước nhỏ gọn với kiểu dáng chiclet như bàn phím trên laptop, thiết kế TKL không có bàn phím số, cùng chất liệu hoàn thiện tốt, vỏ nhôm. Cạnh trên bên trái sẽ là logo Feeltek, và bên phải là các đèn Lock, Caps, Scroll và nguồn.

Phía trên bàn phím sẽ là nơi đặt 11 cổng kết nối để bạn có thể tiện thao tác và không bị vướng dây khi sử dụng bàn phím. Dưới đây là chi tiết thông số kỹ thuật của các cổng kết nối:     

  • USB3.0: Tốc độ truyền dữ liệu tối đa 5Gbps,
  • SD/MicroSD 3.0: Tốc độ truyền dữ liệu tối đa 104Mbps            
  • HDMI: Hỗ trợ xuất hình lên tới 4K2K@30Hz
  • VGA: Hỗ trợ xuất hình lên tới 1080P@60Hz            
  • Ethernet RJ45: Chuẩn 10/100/1000M            
  • Đầu vào USB-C PD: Max. 20V/5A (Nguồn tối đa 100W)           

Có thể thấy, bàn phím kiêm bộ chia cổng 11 in 1 USB-C Keyboard Hub phù hợp với người dùng văn phòng sử dụng laptop để kết nối sang màn hình ngoài cùng nhiều thiết bị ngoại vi khác chỉ từ một bộ phụ kiện duy nhất mà không cần thêm bộ chia cổng nào nữa, hoặc đơn giản là một chiếc máy tính All-in-One chỉ có màn hình và cộng thêm bàn phím này là đủ cho mọi nhu cầu mà ko cần cắm sau lưng máy tính. Bàn phím kiêm hub Feeltek cũng là chiếc bàn phím hiếm hoi trên thị trường được trang bị nhiều cổng kết nối đa năng.

BÀN PHÍM KIÊM BỘ CHIA CỔNG 11 IN 1 USB-C KEYBOARD HUB FEELTEK ĐANG ĐƯỢC BÁN CHÍNH HÃNG TẠI ONEBEE.VN VỚI GIÁ 3,190,000 VND

Một số hình ảnh khác:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh