Dòng ExpertBook mang đến một thiết kế cho sự tiện dụng, đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp, mẫu P3540F sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với màn hình lớn, gọn nhẹ, dễ nâng cấp và cũng sở hữu đầy đủ các cổng kết nối.

Hiểu được nhu cầu của người dùng doanh nghiệp đó là đơn giản hoá mọi thứ nên ngoại cũng không cần nhiều điểm nhấn, mặt trước chỉ có logo và các cạnh được làm vuông vức nhưng bên trong sẽ là thiết kế của sự hiện đại với màn hình kích thước lớn trên một thân hình nhỏ nhắn bởi phần viền đã được làm siêu mỏng – NanoEdge

Màn hình cũng áp dụng công nghệ chống chói Anti-Glare giúp khả năng làm việc thuận tiện hơn trong nhiều môi trường ánh sáng gắt, tấm nền được trang bị cũng đạt 45% NTSC (62% sRGB) cho nhiều tuỳ chọn từ HD/FHD/FHD IPS góc nhìn rộng.

Sở hữu khung viền màn hình siêu mỏng nhưng ASUS vẫn trang bị cho P3540F camera tại cạnh trên của máy, tại đây cũng có nút gạt tiện lợi để che đi camera, tăng sự riêng tư và tính bảo mật.

Và màn hình này cũng hoàn toàn có thể mở rộng ra 180 để tạo một bàn tròn dành cho tất cả mọi người xung quanh đều có thể theo dõi được thông tin.

Trên dòng ExpertBook còn được nhấn mạnh ở trải nghiệm gõ phím, sở hữu thân hình mỏng nhẹ nhưng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dòng mỏng nhẹ khác trên thị trường,  sở hữu hành trình dài (1.5mm), có độ nảy tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng liên tục.

Vì viền màn hình mỏng nên layout phím có hơi bó gọn, dãy phím numberpad chỉ còn lại 3 cột nhưng vẫn đầy đủ trong trải nghiệm sử dụng ở môi trường doanh nghiệp.

Bảo mật bằng vân tay một chạm là không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp.

Mẫu ASUS ExpertBook P3540F hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối bao gồm cả cổng VGA đã gần như ‘mất tích’ trên thị trường laptop học sinh sinh viên hiện nay.

Các cổng kết nối trên P3540F

2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A
2 x USB 3.1 Gen 1 Type-C
1 x HDMI out
1 x VGA port (D-sub)
1 X SD card reader
1 x RJ45 LAN
1 x Headphone-out & Audio-in Combo Jack

Cổng USB-C của P3 chỉ hỗ trợ truyền dữ liệu, không hỗ trợ xuất hình hay sạc thiết bị, tuỳ chọn này sẽ có ở dòng cao cấp hơn là P5.

Với nhiều tuỳ chọn cấu hình lẫn kích thước, mẫu P3540F hướng đến cấu hình cao cho một mức giá phải chăng hơn, cắt bớt tính năng để đổi lại hiệu năng và sự đa dụng của máy.

Intel® CoreTM i7 8565U Processor

Intel® CoreTM i5 8265U Processor

Intel® CoreTM i3 8145U Processor

Là dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp nên cấu hình sẽ không quá bị bó buộc mà phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, đại diện của ASUS cho biết trong trường hợp cấu hình mặc định không phù hợp hay không thể đáp ứng phía doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra một cấu hình tuỳ chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp và ASUS sẽ tuỳ chỉnh ngay tại nhà máy, đóng gói và gửi đến khách hàng sản phẩm đúng nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Sự thay đổi này sẽ bao gồm vi xử lí, dung lượng RAM, ổ cứng SSD hay HDD hoặc là sự kết hợp cả 2 để mang lại giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ thế, giải pháp cho doanh nghiệp còn có cả phần mềm, hỗ trợ các bạn IT trong công ty có thể nhanh chóng chuẩn đoán lỗi, kiểm soát, ra lệnh cho thiết bị hay là phôi phục lại tình trạng ổn định nhất của thiết bị chẳng may bị virus làm hư hại.

Với phong thái thiết kế mới mẻ, thổi luồng gió mới vào những sản phẩm laptop cho doanh nghiệp vốn bị mang mác to và nặng nề, ASUS ExpertBook P3540F là một sản phẩm hiện đáng để sở hữu dành cho đối tượng người dùng văn phòng hay khách hàng doanh nghiệp hiện nay.