Trang chủĐánh giáTrên tay F-Plus tặng kèm khi mua Galaxy S8 tại FPT Shop

Trên tay F-Plus tặng kèm khi mua Galaxy S8 tại FPT Shop

F-Plus là sản phẩm do Ban công nghệ Tập đoàn FPT hợp tác với FPT Shop cùng phát triển, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thiết bị này sẽ được tặng kèm khi người dùng đặt mua sản phẩm trên FPT Shop, mình có mượn được món đồ này nên muốn chia sẻ nhanh với mọi người.

Về ngoại hình, F-Plus có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 3×3 cm, có khả năng kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth. Khi kết nối thành công, người dùng cần cài đặt thêm một ứng dụng quản lý có tên gọi F-Plus (cài đặt thông qua kho ứng dụng Google Play). Sau khi tải về cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt bằng mã OTP gửi qua SMS, chỉ nhập số điện thoại vào và chờ mã kích hoạt gửi tới là chúng ta có thể sử dụng.

Untitled-3

Đánh giá về giao diện thì F-Plus rất đơn giản, mọi thao tác chúng ta cần là:

  • Ghép nối thiết bị mới
  • Quá trình kết nối hoàn tất
  • Sử dụng 😀

Nói một chút về các tính năng của món F-Plus này, cơ bản thì nó sẽ có khả năng:

  1. Giúp bạn tìm điện thoại khi đặt nó ở đâu mà không nhớ.
  2. Giúp bạn lấy điện thoại tìm F-Plus khi đã móc nó vào một vật gì đó (như xe máy hay chìa khoá chẳng hạn), từ đó giúp bạn dễ tìm đồ vật trong nhà hơn.
  3. Nhận sự hỗ trợ từ FPT Shop chỉ với một thao tác nhấn và giữ nút bấm, tổng đài sẽ liên hệ lại bạn để giúp đỡ. Cái này bạn có thể dùng cả khi không có kết nối Internet.

Muốn hiểu rõ hơn mời bạn xem video nhé:

Chương trình đặt trước của FPT Shop xem tại https://fptshop.com.vn/ctkm/samsung-galaxy-s8

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan