Ngày 13/05/2018, tại Cửa hàng Thế Giới Di Động số 395B đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM  – Thương hiệu Vivo smartphone cùng Thế Giới Di Động chính thức tổ chức Lễ Trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình “Mua Vivo Trúng Mazda CX-5”.  

Diễn ra từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 30/04/2018 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động, chương trình “Mua Vivo Trúng Mazada CX-5” với giá trị giải thưởng lên đến 890 triệu thu hút hơn 7.000 khách hàng tham gia. Tại buổi lễ trao giải của chương trình, Ban tổ chức còn mời đến sự góp mặt của nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng – đại sứ của dòng điện thoại Vivo V9.

Sau 1 tháng diễn ra và thông qua hình thức bốc thăm dưới sự chứng kiến của các cơ quan có thẩm quyền, anh Doãn Đức Hoạch ngụ tại tỉnh Bắc Ninh đã trở thành khách hàng sở hữu Vivo V9 may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình – xe Mazda CX-5.  Anh Hoạch mua chiếc điện thoại Vivo V9 tại cửa hàng Thế Giới Di Động Giếng Đáy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Là khách hàng may mắn trúng giải thưởng đặc biệt, anh cho biết: “Khi tôi mua Vivo V9, tôi chỉ nghĩ đơn giản vì thích tính năng chụp ảnh của máy với màn hình trải nghiệm mượt, thời thượng. Sau đó có nghe các bạn nhân viên tư vấn thêm về giải thưởng lớn của chương trình tôi thử tham gia nhưng nghĩ chắc khó thắng lắm. Không ngờ tôi lại là người may mắn, vừa được sử dụng chiếc điện thoại mình thích lại vừa trúng cả xe. Tôi cảm ơn chương trình nhiều lắm”.

Tham dự lễ trao giải, anh Hồng Hoàng – đại diện Thế Giới Di Động chia sẻ: “Trong suốt hành trình kinh doanh và phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.  Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn phối hợp với hãng mang đến những chương trình khuyến mại lớn. Chương trình “Mua Vivo trúng Mazda CX-5” khép lại thành công, Thế Giới Di Động và Vivo sẽ tiếp tục xây dựng những ưu đãi hấp dẫn hơn nữa dành cho khách hàng trong thời gian sắp đến.”

Cũng tại buổi lễ trao giải, chị Đào Thị Bích Thủy – đại diện thương hiệu  Vivo smartphone Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng đến người chiến thắng và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm của Vivo smartphone. Trong thời gian tới, Vivo sẽ cùng Thế Giới Di Động mang đến nhiều chương trình hấp dẫn khác với các dòng sản phẩm smartphone hoàn thiện tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng Việt.