Trang chủTin tứcNghe NhìnTransparent chính thức ra mắt tại Việt Nam thương hiệu loa cao...

Tin liên quan

Transparent chính thức ra mắt tại Việt Nam thương hiệu loa cao cấp đầu tiên với thiết kế dạng Module

Hôm nay, Thương hiệu loa cao cấp Transparent chính thức ra mắt tại Việt Nam bởi công ty TNHH StreamCast Asia Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh sống động hòa quyện với thiết kế tinh tế, vượt thời gian.

Transparent với sứ mệnh trở thành thương hiệu công nghệ tuần hoàn đầu tiên trên thế giới bằng việc sáng tạo thiết bị điện tử trường tồn với thời gian qua thiết kế dạng module có khả năng nâng cấp vĩnh viễn, các sản phẩm đến từ Transparent sẽ tốt hơn theo thời gian và đồng thời giảm thiểu lượng lớn rác thải điện tử ra môi trường bằng việc nâng cấp thiết bị.

Việc ra mắt chính thức tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu. Transparent mong muốn nâng tầm trải nghiệm âm thanh đến người dùng Việt khi bước vào thế giới nghệ thuật mãn nhãn và âm vang bay bổng, nơi mà không gian được mở rộng chạm đến từng nốt nhạc. Với Transparent những chiếc loa không chỉ đơn thuần chỉ phát nhạt mà đó còn là bản giao hưởng giữa tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hoà hợp với mọi không gian và vượt mọi dấu ấn thời gian.

Loa Transparent hiện có thể đặt hàng với giá bán lẻ từ 8,300,000 – 29,000,000 VND. Phân phối độc quyền bởi StreamCast Asia Việt Nam

KHÁM PHÁ BÍ MẬT KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRANSPARENT  

Triết lý thiết kế tuần hoàn kiến tạo những giá trị bền vững
Transparent luôn theo đuổi một triết lý thiết kế. Một thiết kế nổi bật là thiết kế có thể định nghĩa được ý nghĩa của thiết kế, và đó chính chính là: tôn trọng vẻ đẹp vốn có của nguyên vật liệu cấu thành lên chiếc loa.
 

“Tuần hoàn” (circular) là một khái niệm ám chỉ việc tạo ra và duy trì một hệ thống hoạt động mà các vật liệu được sử dụng và tái chế một cách liên tục, “tuần hoàn” hướng đến việc tạo ra một chu trình vòng lặp liên tục, trong đó các sản phẩm đã sử dụng được thu gom, tái chế, và sử dụng lại để tạo ra các sản phẩm mới. Mục tiêu của triết lý tuần hoàn là tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm và tác động môi trường đồng thời tạo ra những giá trị bền vững.

Transparent – “tàng hình” – hù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất

Lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu – Transparent, những chiếc loa ẩn mình tàng hình với mọi không gian, mọi phong cách thiết kế nội thất. Thiết kế tối giản loại bỏ những chi tiết không cần thiết, chỉ giữ lại thiết yếu kết hợp với kính cường lực trong suốt cùng khung nhôm nguyên khối giúp nggười dùng xuyên thấu mọi hoạt động của loa. Thiết kế tối giản của Transparent mang đến sự gọn nhẹ và thanh lịch, làm nổi bật các đường cong mềm mại và sự tinh tế trong từng chi tiết. Sự tối giản này không chỉ làm cho loa trở nên hài hòa trong không gian, mà còn tạo ra một cái nhìn hài hòa và thẩm mỹ đặc trưng.

Thiết kế modular độc quyền, nâng cấp, sử dụng vĩnh viễn

Thiết kế Modular là thành phần quan trọng trong tuổi thọ sản phẩm, thiết kế này cho phép dễ dàng bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công nghệ giúp kéo tuổi thọ sản phẩm từ đó giảm thiểu rác thải điện tử đồng giảm sự tác động đến môi trường. Đối với khách hàng Transparent, điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng loa lâu hơn, bảo vệ môi trường hơn và tiết kiệm hơn.

Hộ chiếu sản phẩm cam kết trải nghiệm người dùng

Số sê-ri duy nhất cho mỗi sản phẩm được lưu trữ trong mã QR quét trên nhãn kỹ thuật số. Mã QR này trên nhãn kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tính minh bạch và tuần hoàn, chẳng hạn như thông tin về vật liệu, tác động môi trường, nâng cấp sản phẩm và bảo hành.

Về Transparent

Ý tưởng về Transparent được ra đời vào năm 2011 khi khi nhà thiết kế người Thụy Điển Per và Martin chia sẻ về ý tưởng tạo nên chiếc loa trong suốt và đăng chúng trên blog của mình. Cả hai đã tưởng tượng ra những chiếc loa cao cấp được tạo ra từ những vật liệu tái chế và có thể tuần hoàn những bộ phận cấu thành của loa nhưng đồng thời kết hợp hoàn hảo với mọi phong cách thiết kế nội thất. Bài đăng trên blog đã lan truyền và sau một chiến dịch Kickstarter thành công vào năm 2013, Transparent chính thức được thành lập Transparent với sứ mệnh trở thành thương hiệu công nghệ tuần hoàn đầu tiên trên thế giới bằng việc sáng tạo thiết bị điện tử trường tồn với thời gian qua thiết kế dạng module có khả năng nâng cấp vĩnh viễn. Transparent tin rằng các sản phẩm Transparent sẽ tốt hơn theo thời gian và đồng thời giảm thiếu lượng lớn rác thải điện tử ra môi trường.

Bằng cách kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt hảo thiết kế sáng tạo đã giúp Transparent nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành công nghệ âm thanh và thiết kế nổi bật là giải thưởng Red Dot Design Award: Transparent Speaker đã được vinh danh với giải thưởng Red Dot Design Award, giải thưởng iF Design Award hay giải thưởng Good Design Award

Những giải thưởng trên chỉ là một phần nhỏ trong danh sách những thành tựu của Transparent Transparent luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm vượt trội và đáp ứng sự kỳ vọng của người dùng trong cả chất lượng âm thanh và thiết kế.

Với Transparent, việc thưởng thức âm nhạc không chỉ là một trải nghiệm nghe, mà còn là một trải nghiệm thẩm mỹ đẳng cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác