Trang chủTin tứcGameTrận chung kết ngày 1 của nội dung Free Fire tại Sea...

Tin liên quan

Trận chung kết ngày 1 của nội dung Free Fire tại Sea Games 31 với những điều đầu tiên

Việt Nam, 13 Tháng 5 Năm 2022 – nội dung thể thao điện tử Free Fire đã có ngày thi đấu Chung Kết 1 thành công tại SEA Games 31 với nhiều điều đầu tiên.

  1. LẦN ĐẦU TIÊN FREE FIRE NẰM TRONG DANH SÁCH CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU TẠI SEA GAMES:

Trong những năm gần đây, nội dung thể thao điện tử Free Fire đã và đang ngày càng phát triển hơn với rất nhiều các giải đấu được tổ chức ở cả trong nước lẫn thế giới. SEA Games 31 đánh dấu lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách các nội dung thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Ngay trong lần đầu tiên tổ chức giải đấu thể thao điện tử SEA Games 31, nội dung Free Fire đã để lại những trải nghiệm ấn tượng cho người theo dõi giải đấu vì sự chuyên nghiệp trong mọi khâu tổ chức và sân khấu cực kì hoành tráng.

Ngày thi đấu đầu tiên của nội dung Free Fire tại SEA Games 31 chào đón sự tham dự của các vị đại biểu và khách quý – Từ trái sang phải: Ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; Ông Vũ Chí Công – Tổng Giám Đốc GARENA Việt Nam; Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM; Ông Đặng Danh Tuấn – Phó vụ trưởng Vụ Thế dục Thể thao Quần chúng.
Sân khấu thi đấu của nội dung Free Fire tại SEA Games 31 được đầu tư chuyên nghiệp cùng với sự tham gia của hàng trăm người tham dự cực kỳ náo nhiệt

  1. FREE FIRE LÀ nội dung THỂ THAO ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA – VTV THỂ THAO TẠI SEA GAMES 31
    Free Fire là nội dung thể thao điện tử đầu tiên được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình quốc gia – VTV Thể Thao tại SEA Games 31. Việc này thể hiện sự phát triển của Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam dưới dạng một nội dung thể thao chuyên nghiệp và dần được công nhận.
Hình ảnh phát sóng nội dung thể thao điện tử Free Fire tại SEA Games 31 trên kênh Youtube chính thức của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam – VTV Thể Thao (Nguồn: Kênh Youtube của VTV Thể Thao)
  1. LẦN ĐẦU TIÊN NHỮNG GAME THỦ FREE FIRE CHUYÊN NGHIỆP TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM
    Là một trong các nội dung thể thao điện tử được tổ chức thi đấu đầu tiên, ngay sau ngày khai mạc, chắc chắn người hâm mộ vô cùng mong chờ một thành tích tốt của các tuyển thủ Free Fire Việt Nam bởi “đầu có xuôi đuôi mới lọt”. Trước thềm giải đấu, các thành viên của cả King Man và Team Flash Việt Nam đang tập trung luyện tập về cả kỹ năng lẫn tinh thần để hết mình thi đấu dưới danh nghĩa “Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam – Nội dung Free Fire” để quyết tâm đem về cho Việt Nam tấm huy chương vàng danh giá.

Đội tuyển Việt Nam 1 – nội dung Free Fire tại SEA Games 31 (TEAM KING MAN)
Đội tuyển Việt Nam 2 – Nội dung Free Fire tại SEA Games 31 (TEAM FLASH)

Cả hai đội tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên đã chưa thực sự thể hiện được hết khả năng vì một phần tâm lý trước sân khấu lớn. Tuy nhiên, cả hai đội tuyển đều đã rất cố gắng ở 2 ván thi đấu cuối cùng và thậm chí lật ngược tình thế, đẩy lui cả hai đội tuyển Indonesia được đánh giá là khá mạnh trong ván đầu. Còn 1 ngày thi đấu nữa vào 15/5 nên các vận động viên đội tuyển quốc gia Việt Nam thuộc nội dung Free Fire tại SEA Games 31 đều hứa sẽ cố gắng hết sức vì “không còn gì để mất”, đảo ngược tình thế để mang về chiếc huy chương cho nước nhà.

Kết quả thi đấu Ngày 1 của nội dung Free Fire tại SEA Games 31

Cùng chờ đón thông tin mới nhất về nội dung Free Fire tại SEA Games 31 trên các kênh FacebookYouTube của Huyền Thoại Sinh Tồn – GARENA Free Fire Esports Việt Nam nhé.

Tải ngay Free Fire tại Apple iOS App và cửa hàng Google Play để trải nghiệm sớm!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh