Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Trải nghiệm ứng dụng Daikin Vietnam trên di động: Tiện lợi –...

Trải nghiệm ứng dụng Daikin Vietnam trên di động: Tiện lợi – Minh bạch – Nhanh chóng – Đáng tin cậy

-

Với mục tiêu chuẩn hóa thị trường bảo trì máy điều hòa, Daikin mới đây đã ra mắt ứng dụng Daikin Vietnam trên di động – dịch vụ bảo trì máy điều hòa chính hãng nhằm mang đến chất lượng đảm bảo, giá cả công khai, dịch vụ đạt chuẩn.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng vẫn gặp khó khăn mỗi khi cần bảo trì máy điều hòa, nếu bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy được rất nhiều dịch vụ được quảng cáo, nhưng chất lượng mỗi nơi lại rất mơ hồ và nhiều người hay gặp tình trạng thợ tư vấn khách nạp gas với chi phí khá cao dù máy điều hòa vẫn còn đủ lượng gas để hoạt động tốt. Với ứng dụng bảo trì máy điều hòa chính hãng – Daikin Vietnam, người dùng giờ đây có thể an tâm hơn mỗi khi sửa chữa, bào trì máy điều hòa. 

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng, dịch vụ bảo trì Daikin luôn đảm bảo các tiêu chí: Tiện lợi – Chuyên nghiệp – Minh bạch – Kỹ thuật tiên tiến

 • Tiện lợi: Một click nhanh chóng kết nối được với kỹ thuật viên, chủ động chọn giờ hẹn với kỹ thuật viên, đa dạng các gói dịch vụ, nhắc lịch hẹn bảo trì, quản lý thiết bị.
 • Chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên được Daikin đào tạo bài bản, dụng cụ chuyên dụng, chất lượng cao, thái độ phục vụ ân cần, tác phong chuyên nghiệp
 • Minh bạch: Giá cả, biết rating kĩ thuật viên, xem được lịch sử sửa chữa và báo cáo chi tiết dịch vụ bảo trì
 • Kỹ thuật tiên tiến: Dùng những công nghệ mới nhất, phù hợp nhất với không gian để bảo trì, lắp đặt.

Ứng dụng Daikin Vietnam hiện có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Quét mã QR Code để tải ứng dụng Daikin Vietnam hoặc click vào link này: https://bit.ly/35pKDKu

Về giao diện, ứng dụng bảo trì máy điều hòa chính hãng – Daikin Vietnam thiết kế trực quan với hai dịch vụ chính được hiển thị ngay tại trang chủ là Bảo trì và Sửa chữa. Bên cạnh đó, tại mục trang chủ, Daikin cũng chia sẻ một số tin tức, mẹo sử dụng máy điều hòa để sao là đúng cách cũng như tiết kiệm điện…

Với dịch vụ Bảo trì, ứng dụng Daikin Vietnam sẽ có tổng cộng 5 gói dịch vụ gồm: Bảo trì tiêu chuẩn, Chống vi khuẩn nấm mốc, Kháng khuẩn sinh học, Sạch dầu mỡ và Bảo trì toàn diện. Ứng với từng dịch vụ cũng sẽ có đơn giá cho các loại điều hòa khác nhau từ loại máy điều hòa treo tường cho đến các dòng thương mại Skyair (cassette, điều hòa nối ống gió, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng).

 • Bảo trì tiêu chuẩn: Đây là gói bảo trì gồm 15 bước vệ sinh tiêu chuẩn Daikin, có khử khuẩn bằng hơi nước nóng.
 • Chống vi khuẩn và nấm mốc: Vẫn có 15 bước vệ sinh tiêu chuẩn và kèm theo Phin lọc thô Kirei
 • Kháng khuẩn sinh học: Bao gồm 15 bước vệ sinh tiêu chuẩn và kèm theo Phin lọc kháng thể sinh học
 • Sạch dầu mỡ: Bao gồm 15 bước vệ sinh tiêu chuẩn và tẩy dầu mỡ bằng hóa chất
 • Bảo trì toàn diện: Bao gồm 15 bước vệ sinh tiêu chuẩn và kèm theo Phin lọc kháng thể sinh học và Lớp phủ Kirei

Trong khi đó, với dịch vụ Sửa chữa sẽ không bao gồm các gói cụ thể như dịch vụ Bảo trì, thay vào đó, người dùng chỉ cần mô tả lỗi mà điều hòa mình đang sử dụng gặp phải và chọn giờ hẹn, các kỹ thuật viên từ Daikin sẽ đến kiểm tra chính xác cũng như trình bày hướng khắc phục cho người dùng.

Với cả hai dịch vụ Bảo trì hay Sửa chữa, người dùng đều có thể chủ động hẹn lịch bảo trì vào thời điểm mình có mặt ở nhà để kỹ thuật viên có thể đến đúng lúc hơn thay vì phải túc trực ngồi nhà chờ đợi.

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì máy điều hòa thông qua ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được mức giá cả minh bạch, xem được lịch sử sửa chữa và báo cáo chi tiết dịch vụ bảo trì. Người dùng cũng sẽ an tâm hơn khi các kỹ thuật viên từ dịch vụ bảo trì máy điều hòa chính hãng Daikin Vietnam điều được đào tạo bài bản, dùng dụng cụ chuyên dụng, chất lượng cao khi đến bảo trì và tác phong làm việc cũng chuyên nghiệp hơn.

Ngày nay, người dùng đang đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và đặc biệt là chất lượng không khí ở môi trường sống quanh mình đặc biệt là tại nhà, ứng dụng Daikin Vietnamkhông chỉ đem đến dịch vụ vệ sinh, bảo trì hay sửa chữa máy điều hòa chất lượng mà Daikin còn đem đến các giải pháp nhằm tăng cao chất lượng không khí cho ngôi nhà của bạn với các phin lọc kháng thể sinh học giúp diệt virus cúm, phin lọc Kirei và lớp phủ Kirei giúp ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa. 

Máy điều hòa là một thiết bị gần như được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà nên việc bảo trì đúng cách, đúng thời điểm không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm tiêu hao điện năng mà còn giúp môi trường của bạn luôn trong lành.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên

Từ ngày 15/9/2020, Daikin Việt Nam tạo ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên tải và sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh tại ứng dụng Daikin Vietnam App:

 • Giảm 25% cho gói tiêu chuẩn và tặng kèm phin lọc cho 40 khách đầu tiên.
 • Giảm 25% cho gói tiêu chuẩn cho 60 khách tiếp theo.

(Code khuyến mãi chỉ áp dụng giảm cho 1 máy dòng sản phẩm treo tường trên một đơn hàng dịch vụ tại khu vực nội thành TP. HCM và nội thành Hà Nội). Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9/2020, hoặc cho đến khi hết quà tặng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây