Trang chủTin tứcMáy ảnhTrải nghiệm camera OnePlus 8 Pro 5G: Hội tụ những gì tốt...

Tin liên quan

Trải nghiệm camera OnePlus 8 Pro 5G: Hội tụ những gì tốt nhất trên camera Smartphone

Camera OnePlus 8 Pro đạt được hai yếu tố, đó là một thiết kế hài hoà với tính thẩm mỹ cao đi cùng với đó là chất lượng ảnh rất tốt ở mọi chế độ chụp, đây là tất cả những gì bạn cần trên smartphone.

Điểm qua thông số của hệ thống camera này, chúng gồm camera chính 48MP cảm biến IMX689, camera tele 3x 8MP, zoom Hybryd 30x, camera góc siêu rộng 48MP hỗ trợ chụp macro ở khoảng cách 3cm và một camera đo chiều sâu 5MP. Cụm camera này hỗ trợ chụp ảnh raw ở chế độ chuyên nghiệp, quay video 4K 60fps, quay chuyển động siêu chậm và chế độ chụp chân dung thời thượng. Cùng với đó là camera trước đục lỗ độ phân giải 16MP, selfie xoá phông, HDR,…

Một số trường hợp chụp cụ thể với camera của OnePlus 8 Pro 5G, chất lượng ảnh và màu sắc rất đáng khen, bạn có thể xem bên dưới:

Chụp tự động, bấm là có ảnh đẹp

Chụp góc siêu rộng rất nét

Macro rõ ràng, ấn tượng

Chụp chân dung, HDR nổi bật chủ thể

Chế độ chụp đêm, cầm tay là có ảnh đẹp

Chụp chuyên nghiệp đáng nể với ảnh RawNhật xét chung về camera OnePlus 8 Pro 5G

OnePlus đem lại chất lượng ảnh rất tốt về độ nét chủ thể mà người chụp mong muốn hoặc toàn bộ khung hình, màu sắc của ảnh chụp rực rỡ, có sẵn nhiều bộ lọc màu nghệ thuật để người dùng áp thằng vào ảnh chụp rất thú vị. Chế độ chụp 48MP sẽ rất hữu ích trong điều kiện đủ sáng, lưu giữ để xem lại sau này. Camera chính khi chụp chủ thể ở gần nếu ko chuyển sang macro sẽ tạo hiệu ứng xoá phông khá mạnh, có lẽ thuật toán của OnePlus đã làm điều này để làm bức ảnh thêm nổi bật. Chế độ Macro sẽ sử dụng ống kính góc rộng và tự động chuyển khi người dùng đưa camera lại gần chủ thể, nhận xét về ảnh chụp ở chế độ này có thể nói là rất nét, không sử dụng những cảm biến ảnh độ phân giải nhỏ như một số hãng nên chất lượng ảnh không hề bị suy giảm.

Chụp đêm với OnePlus 8 Pro 5G cũng là một trải nghiệm thú vị, cầm tay chụp hoặc đặt trên tripod đều được vì máy sẽ nhận diện hoàn cảnh để đưa ra thời gian chụp hợp lý, ko bị nhoè ảnh. Màu sắc ảnh chụp đêm được đẩy lên rực rỡ, nịnh mắt. Đặc biệt, nếu muốn biến hoá hơn nữa hãy sử dụng chế độ chụp chuyên nghiệp, ở đây có tuỳ chọn chụp raw khá hữu ích cho những ai cần tuỳ chỉnh sâu hơn ở bức ảnh của mình, kết quả thực sự đáng nể.

Tóm lại, OnePlus 8 Pro 5G với cụm camera hài hoà về tính thẩm mỹ và ảnh chụp, làm hài lòng những đôi mắt khó tính nhất. Cầm trên tay một chiếc flagship Android như OnePlus 8 Pro 5G, bạn cần hiểu được các thông số và giá trị mà trúng đem lại, sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chất lượng cao nhất. Còn nếu không quá rành về nhiếp ảnh, hãy để mọi thứ tự động, đã có OnePlus 8 Pro 5G lo!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây