Cellphones

Deco X10 là sản phẩm đầu tiên của TP-Link tương thích với chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất hiện nay. Giá bán của thiết bị này vào khoảng $350 cho một cặp thiết bị có khả năng mesh hệ thống mạng Wi-Fi.

TP-Link chính thức giới thiệu đến người dùng thiết bị tương thích với chuẩn kết nối không dây tốc độ cao Wi-Fi 6. Hãng này đang tích cực trong việc quảng bá dòng router cao cấp của mình (Archer AX11000 và AX6000) cùng 3 thiết bị khác trong đó có router mesh tương thích với Wi-Fi 6 đầu tiên, Deco X10. Thiết bị hình trụ này có thể đạt tốc độ 1.95Gbps thông qua ba kênh truyền của mình, giúp cho người dùng có kết nối tốc độ cao nhất có thể dù đang ở trong phòng làm việc hay phòng ngủ. Thiết bị này sẽ được bán ra thị trường vào quý 3 với mức giá vào khoảng $350 cho một cặp thiết bị. 

chuẩn wi-fi 6
Deco X10

Trong khi đó, Archer AX1800 lại hướng đến các đối tượng muốn được sử dụng Wi-Fi tích hơp công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất nhưng có mức giá rẻ hơn, không bận tâm đến tốc độ đường truyền chỉ ở mức 1.8 Gbps. Thiết bị này sẽ được bán vào quý ba với mức giá $130.

chuẩn wi-fi 6
Archer AX1800

Nếu như người dùng không thích chạy theo công nghệ thì có thể sử dụng các lựa chọn khác. TP-Link đã giới thiệu bộ router băng tần kép OneMesh RE300, cung cấp đường truyền không dây chuẩn Wi-Fi 5 băng tần kép (802.11ac) dành cho những ai đã trang bị cho mình một router Archer A7 hoặc C7 và mong muốn mesh hệ thống mình một cách đơn giản, tiện lợi. Giá bán của thiết bị này vào khoảng $50, và được tung ra thị trường vào tháng 4 tới.