Trang chủKhuyến mãiTop những game nhập vai bắn súng Online miễn phí (Phần 1)

Top những game nhập vai bắn súng Online miễn phí (Phần 1)

Có rất nhiều nhà phát triển phát hành game với một cái giá khá đắt đỏ nhưng thực sự thì “tiền nào của nấy”. Và nói vậy không có nghĩa những game được gắn mác “free” có chất lượng kém hơn. Dưới đây là 10 cái tên cho thấy điều đó, và đừng hy vọng chúng đến từ EA hay Activision nhé!

Team Fortress 2: Windows, macOS, and Linux

Top 10 game nhập vai bắn súng Online miễn phí

Sau một thập kỷ phát triển tích cực, Team Fortress 2 vẫn còn rất phổ biến, và sự tò mò nhỏ của các chế độ ban đầu đã được mở rộng đến một phong cách chơi đáng kinh ngạc. Đồ họa đơn giản đủ để trò chơi có thể chạy tốt trên hầu hết các máy tính xách tay.

Team Fortress 2 trước đó cũng là một trò chơi trả phí, nhưng bây giờ nó được miễn phí và bạn có thể ủng hộ bằng cách mua vũ khí trong trò chơi. Tất cả các vật phẩm có thể được kiếm được ngẫu nhiên thông qua chơi, hoặc bằng cách craft từ các mặt hàng khác hoặc giao dịch với người chơi. Đáng buồn là bản cập nhật miễn phí không được cung cấp cho người chơi console, vì vậy chỉ có các máy PC chơi game miễn phí.

Warframe: Windows, PlayStation 4, and Xbox One

Top những game nhập vai bắn súng Online miễn phí (Phần 1)

Warframe là một game bắn súng khá mới lạ, bởi người chơi sẽ được thiết lập nhân vật với góc nhìn thứ ba. Người chơi tùy biến avatar của họ bằng các mod khác nhau cho sự nhanh nhẹn, phòng thủ và tấn công, và thu thập vũ khí mới và sửa đổi thông qua các cuộc chiến nhiều người hoặc nhiệm vụ co-op so với các chương trình kiểm soát máy tính. Warframe có một hệ thống di chuyển hành động theo định hướng và tập trung vào các tùy chỉnh linh hoạt hơn với các lớp cứng nhắc. Warframe vẫn là một game phổ biến được cập nhật nội dung thường xuyên.

Người chơi cũng có thể mua súng mới, mods, và các tùy chỉnh khác bằng tiền trong game hoặc mua bằng tiền thật.

Unreal Tournament: Windows, macOS, and Linux

Dưới đây là trailer chính thức của Unreal Tournament

Trò chơi đang được phát triển liên tục với sự trợ giúp của cộng đồng, và giờ đây tất cả các chế độ và các trò chơi trong trò chơi đều miễn phí. 

Blacklight: Retribution: Windows and PlayStation 4

Top những game nhập vai bắn súng Online miễn phí (Phần 1)

Người hâm mộ của những tay súng quân sự hiện đại sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để thích trong Blacklight: Retribution. Hầu hết các chế độ bao gồm các trò chơi pvp, nhưng những người tìm kiếm các trận đấu có thể bắn những con zombie trong co-op hoặc đối thủ AI, để thực hành chẳng hạn. Một power-up ngắn cho phép người chơi ngay lập tức nhắm vào mục tiêu và nhìn thấy kẻ thù thông qua các bức tường.

Tribes Ascend: Windows Only

Top những game nhập vai bắn súng Online miễn phí (Phần 1)

Tribes Ascend nổi tiếng với những chiếc máy bay phản lực và ván trượt tuyết làm cho các cuộc chiến trở lên  nhanh và điên cuồng. và nó hoàn toàn miễn phí. Tốc độ cao, môi trường rộng lớn, và các loại xe đa dạng nên là vùng đất quen thuộc đối với người hâm mộ, và các nhân vật hoạt hình như tàng hình hoặc máy bay phản lực giữ cho các trận đấu kéo dài thú vị.

https://youtu.be/-5ZCNvxlxKw

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan