Trang chủTin tứcTony Le Mobile - Thương hiệu công nghệ nổi tiếng của người...

Tin liên quan

Tony Le Mobile – Thương hiệu công nghệ nổi tiếng của người Việt trên đất Nhật

Tony Le Mobile là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng nổi tiếng tại Nhật Bản, do CEO Lê Trung Hiếu sáng lập và điều hành. Kể từ khi thành lập đến nay cũng đã được 5 năm, “đứa con tinh thần” của chàng trai Việt trên đất Nhật ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Thể hiện ý chí quyết tâm sắt đá, dám vượt khó để vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình của chàng trai đất Việt ấy.

Mặc dù buổi đầu thành lập tuy có nhiều gian khó, thử thách từ khó khăn về nguồn vốn, khó khăn về nhân sự, khó khăn về ngôn ngữ… do ngôn ngữ Nhật khá đa dạng, khiến CEO Lê Trung Hiếu chưa thể nắm hết được các thuật ngữ chuyên ngành, nên quá trình kinh doanh gặp trở ngại.

Tony Le Mobile – Thương hiệu đồ công nghệ nổi tiếng trên đất Nhật của người Việt

Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ của con người Việt, kết hợp với những kinh nghiệm mà anh Lê Trung Hiếu đã tích lũy được trong khoảng thời gian sống và học tập tại Nhật Bản dưới diện du học sinh từ năm 2012. Đặc biệt với ý chí phấn đấu, không sợ khổ, biết tìm tòi sáng tạo của chàng trai sinh năm 1990 ấy, đã từng bước đưa Tony Le Mobile vượt khó đi lên, trở thành địa chỉ cung cấp đồ dùng công nghệ lớn, uy tín được nhiều người biết đến ngay tại Tokyo sầm uất.

Đến với Tony Le Mobile, khách hàng sẽ được thỏa sức chọn lựa các mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng… với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại… Điều này mở ra cơ hội để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, tất cả các mặt hàng này có nguồn gốc chính là tại Nhật Bản, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ CO-CQ, nên chất lượng luôn được cam kết. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

CEO Lê Trung Hiếu

“Tại Nhật Bản hiện có quá nhiều đơn vị kinh doanh cùng ngành hàng với chúng tôi. Thế nên không còn cách nào khác, chúng tôi phải hướng đến chiến lược kinh doanh hàng chất lượng, giá tốt. Do đó, chúng tôi phải tìm cách nhập hàng trực tiếp từ hãng sản xuất, để đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm, cũng như bình ổn giá sản phẩm. Như vậy mới có đủ lực để cạnh tranh với các đơn vị khác”– CEO Tony Le Mobile chia sẻ.

Thị trường kinh doanh tại Nhật Bản vốn có nhiều cạnh tranh khốc liệt, để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường ấy, Tony Le Mobile không còn cách nào khác là hướng đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ CSKH tốt nhất cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả của mỗi người, kết hợp với chính sách bảo hành dài hạn theo đúng quy định của hãng sản xuất. 

Tony Le Mobile hiện đã tìm được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nhật Bản

Ngoài ra theo đánh giá từ nhiều người tiêu dùng, dịch vụ CSKH tại Tony Le Mobile cực kỳ tốt. Tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, khách hàng cần tư vấn đều được đội ngũ nhân sự của công ty hỗ trợ nhanh, kịp thời 24/7.

Nhờ đi theo chiến lược kinh doanh đúng đắn, Tony Le Mobile từng bước tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng và tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Nhật Bản.

Chi tiết liên hệ:

Tony Le Mobile

Địa chỉ: 〒169-0075 東京都新宿区高田馬場3丁目12ー8高田馬場センタービル201

Hotline: 03 6279 1869; 090 4949 1368

Website: tonylemobile.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TonyLeMobileTakadanobabaTokyo

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây