Trang chủSự kiệnComputex 2023Tổng quan gian hàng Kingston tại Computex 2023

Tin liên quan

Tổng quan gian hàng Kingston tại Computex 2023

Kingston đã chính thức công bố sự trở lại đầy phấn khích tại triển lãm công nghệ quốc tế COMPUTEX Đài Bắc sau ba năm vắng bóng. Dưới thông điệp “Kingston Luôn Bên Bạn”, hãng đã chào đón một lượng lớn người yêu công nghệ đến khám phá thế giới tương lai thông qua hai điểm nhấn chính là “Trạm tương lai của Kingston” và “Tàu vũ trụ Kingston số 35”.

COMPUTEX 2023 cũng là dịp Kingston giới thiệu những sản phẩm mới nhất của hãng, bao gồm bộ nhớ DDR5 Non-Binary, ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, thẻ SD công nghiệp, giải pháp Trung tâm dữ liệu và nhiều sản phẩm hiệu suất cao khác. 

Tổng quan gian hàng Kingston tại Computex 2023

Bắt đầu với khu vực tham quan đầu tiên của gian hàng Kingston bảng thông tin và thành tựu mà thương hiệu này đạt được trên thị trường quốc tế.

 

Sau đó người tham quan sẽ đưa đến phòng thương gia dành cho doanh nghiệp (Enterprise Suite): Khu vực này mô phỏng một trung tâm dữ liệu và trưng bày các ổ cứng SSD cấp doanh nghiệp và bộ nhớ máy chủ Premier DDR5 của Kingston. Kingston cũng giới thiệu ổ SSD doanh nghiệp DC600M tối ưu hóa cho đa mục đích sử dụng và thẻ SD Công nghiệp.

Tiến đến khu vực này trưng bày các bản dựng PC tùy chỉnh bởi các Modder PC hàng đầu thế giới, cùng với bộ nhớ DDR5 non-binary mới nhất của Kingston FURY và ổ SSD Kingston FURY Renegade. Bộ nhớ Kingston FURY DDR4 cũng sẽ được trưng bày, kèm theo các tùy chọn RAM DDR5 RGB và hiệu ứng ánh sáng RGB FURY CTRL™.

Khu vực Vlogger Essentials giới thiệu các giải pháp lưu trữ hàng đầu của Kingston dành cho “thế hệ xê dịch”. Kingston đã hợp tác với EVA Air, thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance, để mang đến trải nghiệm du lịch thông minh. Kingston cũng giới thiệu ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, giúp người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong chuyến đi một cách thuận tiện.

Khu vực dành cho Nhà sáng tạo (Creator Gadgets) là nơi Kingston giới thiệu bộ nhớ Kingston FURY, SSD Kingston và các tiện ích cho thiết bị làm việc. Ngoài ra, bộ nhớ DDR5 non-binary mới của Kingston cũng được giới thiệu, với các tùy chọn hiệu quả về chi phí giúp giảm ngân sách dành cho hệ thống.

Cuối cùng là khu vực Giải pháp sống thông minh (Smart Living) giới thiệu các giải pháp nhúng của Kingston dành cho các thương hiệu thiết bị điện tử hàng đầu trên thế giới. Kingston mang đến các sản phẩm bộ nhớ nhúng cho các thiết bị gia đình thông minh, máy bay không người lái, sách điện tử eBooks và các công cụ hỗ trợ giáo dục.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác