Nếu như tháng 9 khá buồn tẻ khi tất cả các thông tin đều tập trung vào sự kiện của Apple, thì tháng 10 sẽ sôi động hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất di động khác như Samsung, Huawei, LG, Microsoft, Google, Razer và OnePlus đã sẵn sàng giới thiệu sản phẩm mới trong tháng tới.

2/10: Microsoft công số dòng sản phẩm Surface mới

Microsoft sẽ công bố những thiết bị phần cứng mới bên cạnh phần mềm vào đầu tháng 10. Trong đó đáng mong chờ nhất có lẽ là dòng máy tính bảng Surface. Sự kiện diễn ra tại New York, bắt đầu vào rạng sáng ngày 03/10 theo giờ Việt Nam.

4/10: LG giới thiệu V40 ThinQ

LG tiếp tục giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của họ là V30 ThinQ. Đoạn video được tiết lộ đã cho thấy có thể chiếc điện thoại này sẽ có 3 camera sau và cũng có khả năng là 2 camera trước. Sự kiện sẽ dược diễn ra tại khuông viên của LG tại Seul, Hàn Quốc vào lúc 8 giờ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam.

9/10: Google giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL

Google đang chuẩn bị cho 2 sự kiện diễn ra cùng ngày, một tại New York và một tại Paris. Cả hai đều là buổi công bố sản phẩm mới của công ty này và được diễn ra cùng lúc. Pixel 3 đã rò rỉ rất nhiều thông tin kể cả hình ảnh thực tế.

10/10: Razer giới thiệu Razer Phone 2

Chiếc điện thoại gaming thế hệ tiếp theo cũng sẽ được giới thiệu vào tháng tới. Màn giới thiệu sẽ được CEO của Razer giới thiệu vào 6h30 theo giờ Châu Á. Sự kiện được diễn ra tại trụ sở chính của Razer tại Hollywood, Cali.

11/10: Samsung giới thiệu smartphone Galaxy mới

Hình ảnh chính thức Galaxy A7 (2018) với màn hình vô cực, 3 cameraĐây vẫn còn là một ẩn số khi không có nhiều thông tin về sự kiện “A Galaxy Event” mà Samsung sắp tổ chức. Nhiều nguồn cho rằng Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy A mới. Một số rò rì cho biết những chiếc máy mới sẽ có đên 4 camera ở mặt sau, có thể là dùng cho zoom 4x. Vẫn chưa có thông tin cụ thể về nơi diễn ra sự kiện cùng như thời gian chính xác.

16/10: Huawei công bố dòng Mate 20

Đây có lẽ là một trong những dòng smartphone được mong chờ nhất tháng 10. Mate 20 series là những chiếc điện thoại đầu tiên của Huawei sử dụng nền tảng CPU 7nm là Hisilicon Kirin 980, ngoài ra còn có cải tiến về camera so với P20 Pro. Sự kiện sẽ được diễn ra tại London.

17/10: OnePlus công bố 6T

Vẫn chưa có thông tin xác nhận về sự kiện này, tuy nhiên có một bức ảnh được công bố bởi OnePlus về ngày 17/10, nó cũng trùng khớp với lộ trình ra mắt của OnePlus 6T. Trong khi chờ xác nhận chính thức thì có lẽ đây cũng là một trong những chiếc điện thoại được rất mong giờ bởi mức giá rất tốt so với cấu hình.