Trang chủTin tứcGoogle lôi kéo người dùng iOS bằng tính năng mới trên Android...

Google lôi kéo người dùng iOS bằng tính năng mới trên Android Nougat

Galaxy Note 7 vừa được Samsung cho ra mắt đã giành được nhiều thiện cảm của giới công nghệ, trong khi đó iPhone và iPad của Apple vẫn chưa có sự sáng tạo trong thiết kế, và trong thời gian tới có thể số lượng người dùng muốn chuyển qua hệ điều hành Android sẽ tăng cao.

Apple phát hành ứng dụng Move to iOS cách đây không lâu, và Android cũng đã có câu trả lời bằng tính năng mới trong Android 7.0 Nougat.

Tính năng này cho phép người dùng thiết bị iOS có thể dễ dàng chuyển đổi qua Android 7.0  mà không cần dùng tới ứng dụng bên thứ ba nào cả.

tính năng mới của Android Nougat
Quá trình thực hiện hoàn toàn trực quan và dễ hiểu, người dùng khi bắt đầu sử dụng Smartphone chạy Android 7.0 Nougat sẽ có 3 tuỳ chọn là : Lấy dữ liệu từ thiết bị Android cũ, đồng bộ từ tài khoản Google hoặc chuyển dữ liệu từ iPhone hoặc iPad.
Với tuỳ chọn thứ 3,  điện thoại sẽ tự chuyển hướng tới trang www.android.com/switch. Lúc này Google sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản mới để đồng bộ tất cả dữ liệu từ thiết bị iOS cũ của mình. Dữ liệu như danh bạ và các địa chỉ liên lạc sẽ đồng bộ từ tài khoản iCloud đến tài khoản Gmail mới, còn các tệp ảnh và âm thanh sẽ được đồng bộ qua Google Photos và Google Play Music Manager.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan