Theo nguồn tin từ trang blog đáng tin cậy của Nhật là Mac Otakara cho biết thế hệ tiếp theo của iPhone SE 2 rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới.

Dưới đây là danh sách các tính năng có thể sẽ xuất hiên trên iPhone SE 2:

  • A10 Fusion: iPhone SE 2 được cho là sẽ sử dụng A10 Fusion tương tự như trên iPhone 7 và iPad 2017. Con chip này mang lại hiệu suất CPU lớn hơn 40% và hiệu suất đồ họa lớn hơn 50% so với chip A9, đồng thời hỗ trợ các tính năng như codec video HEVC của iOS 11 và định dạng hình ảnh HEIF mới.
  • Touch ID: iPhone SE 2 sẽ giữ lại hệ thống sinh trắc học Touch ID, nghĩa là iPhone SE 2 sẽ không có camera hồng ngoại TrueDepth của iPhone X để cảm biến độ sâu, Portrait Lighting, Face ID và Animoji.
  • Màn hình 4 inch: Theo các nhà sản xuất, iPhone SE 2 sẽ giữ nguyên kích thước vật lý như iPhone SE hiện tại.
  • Loại bỏ jack cắm tai nghe: Apple cho biết loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm để tiết kiệm không gian cho những thành phần khác. Rất có thể thế hệ tiếp theo của iPhone SE cũng sẽ bị loại bỏ cổng này.
  • Sạc không dây: iPhone SE 2 có thể có thiết kế mặt kính giống như iPhone 8 và iPhone X nên rất có khả năng sẽ được hỗ trợ sạc không dây Qi.
  • Thiết kế tương tự: iPhone SE 2 vẫn sẽ có thiết kế tương tự thế hệ cũ với nút home vật lý.

Ngoài ra còn có thông tin thiết bị sẽ có các phiên bản 32GB / 128GB, RAM 2GB, khung kim loại.

Một loạt các mô hình iPhone chưa được phát hành, gần đây vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu, cho thấy rất có khả năng Apple sẽ sớm ra mắt iPhone SE 2.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.