Trang chủTin tứcMobileTin đồn: Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến 200MP điểm ảnh...

Tin liên quan

Tin đồn: Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến 200MP điểm ảnh 0.6µm và pin 5,000mAh

Theo các tin đồn mới về chiếc flagship Galaxy S23 Ultra cho biết thiết bị sẽ có nâng cấp cảm biến camera 200MP với điểm ảnh 0.6µm và pin 5,000mAh.

Phải đến năm sau những chiếc flagship Galaxy S23 mới được ra mắt, nhưng hiện tại mẫu Ultra đã có những tin đồn đầu tiên. Cụ thể là theo Ice Universe, người này cho biết là chiếc điện thoại flagship này sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 mới cho hiệu năng mạnh mẽ hơn những con chip hiện tại, bên cạnh đó thì có thể Samsung sẽ trang bị tất cả mẫu Galaxy S23 con chip từ Snapdragon, còn chip Exynos thì sẽ được tái cơ cấu và cố gắng xây dựng một mẫu chipset hoàn thiện hơn cho flagship.

Bên cạnh đó về camera, theo chia sẻ thì chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến 200MP khủng với điểm ảnh 0.6µm. Hiện Samsung đang có hai cảm biến 200MP, nhưng theo tin đồn thì công ty sẽ dùng một phiên bản thứ ba trang bị cho máy với tên gọi là ISOCELL HP2.

Về thời lượng pin, leaker còn cho biết là máy sẽ trang bị pin 5,000mAh giống như thế hệ trước, nhưng có thể là sẽ tăng cường tốc độ sạc với công nghệ sạc nhanh hơn.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của máy, nhưng đừng quên là chỉ còn vài ngày nữa Samsung sẽ ra mắt thiết bị mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2022 với dự đoán là Z Fold4 và Z Flip4 là nhân vật chính.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh