Trang chủTin tức“Thực phẩm chia sẻ” - chiến dịch bán rau củ quả đồng...
spot_img

Tin liên quan

“Thực phẩm chia sẻ” – chiến dịch bán rau củ quả đồng giá tại hệ thống 14 cửa hàng Di Dộng Việt TP.HCM

Sài Gòn đang trong những ngày tháng gồng mình chiến đấu với đại dịch, hơn bao giờ hết đây là thời điểm sự sẻ chia cần được nhân rộng và lan toả.

Chứng kiến những khó khăn của bà con khi tìm mua thực phẩm cần thiết mỗi ngày, Di Động Việt cùng Satra Mart và FoodBank chung tay mang đến chương trình “Thực phẩm chia sẻ”, sẵn sàng cung cấp các loại lương thực, thực phẩm tươi ngon chất lượng, giá cả bình ổn, đồng giá 30 ngàn.

Hiện tại Di Động Việt đã triển khai website: https://thucphamchiase.didongviet.vn/ để  Khách hàng cũng có thể đặt mua online và 14 điểm bán, là các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt tại TP.HCM.

Trên tinh thần chung tay vì cộng đồng, đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch, những gian hàng lưu động của Thực phẩm chia sẻ cung cấp số lượng lớn rau củ quả nông sản giúp bà con nông dân hiện đang không có đầu ra; đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm: rau củ quả, trứng, trái cây… của người dân với giá cả bình ổn, ĐỒNG GIÁ 30 ngàn, Ngoài ra, một số mặt hàng như chanh, xả và rau củ sẽ được triển khai bán dưới dạng 0 đồng để hỗ trợ người dân chống dịch.

Đây là chiến dịch phi lợi nhuận của Di Động Việt. Mục tiêu của chiến dịch là đáp ứng đủ nhu cầu thực phẩm cho người dân. Di Động Việt khuyến khích khách đặt mua online để tránh tiếp xúc, đặt hàng số lượng nhiều để đỡ phí vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm dịch vụ sẽ được hoàn tiền 100%, không cần đổi trả.

Chia sẻ là hạnh phúc. Hy vọng, sự chung tay nhỏ bé của Di Động Việt, Satra Mart, Food Bank sẽ đóng góp phần nào, tiếp thêm sức mạnh cho TP.HCM vượt qua đại dịch, giúp đỡ bà con trong giai đoạn khó khăn này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh