Trang chủTin tứcMáy tính"THỎA SỨC CHƠI GAME!" với bộ xử lý Intel thế hệ thứ...

Tin liên quan

“THỎA SỨC CHƠI GAME!” với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và Công cụ sửa lỗi DRM từ GIGABYTE

Gigabyte giới thiệu GIGABYTE DRM Fix Tool (Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM) nhằm cải thiện đáng kể hiệu suất trên một số tựa game nhất định khi sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và tránh các vấn đề phát sinh khi chạy các tựa game này.

"THỎA SỨC CHƠI GAME!" với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và Công cụ sửa lỗi DRM từ GIGABYTE

Đầu tháng này, Intel trình làng bộ xử lý thế hệ thứ 12 mới nhất với những ưu điểm của kiến trúc mới và hiệu suất cao. Tuy nhiên, người dùng nhận thấy rằng các lõi E trong bộ xử lý có thể kích hoạt phần mềm DRM nhận diện sai các lõi này là một hệ thống khác. GIGABYTE phát hành Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM mới trên nền tảng series 600 nhằm giải quyết vấn đề này. Bằng tiện ích dựa trên nền tảng Windows, người dùng có thể dễ dàng bật và tắt E-Core khi đang hoạt động để tránh trò chơi hoạt động bất thường do lỗi DRM.

Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM cần phiên bản BIOS mới nhất để hoạt động. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của các lõi E thông qua giao diện người dùng của tiện ích này mà không cần cài đặt phức tạp. Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM cung cấp giải pháp dễ dàng hơn nhiều cho vấn đề DRM so với các giải pháp khác yêu cầu cài đặt BIOS điều chỉnh, và chì cần kết nối bàn phím PS/2 hoặc thậm chí là qua nút độc quyền trên khung máy và bàn phím.

Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM và BIOS liên quan hiện đã có mặt trên trang web chính thức của GIGABYTE. Vui lòng truy cập trang web của GIGABYTE và tải xuống phiên bản BIOS mới nhất và Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác