Cellphones

Apple Store thứ 2 tại Singapore được thiết kế với phong cách thân thiện với môi trường khi đem cả thác nước lớn vào bên trong cửa hàng này.

apple storeXếp hàng tham gia khai trương Apple Store là một truyền thống thú vị cho những người hâm mộ nhiệt tình các thiết bị của Apple, kể từ lần đầu tiên hãng này ra mắt cửa hàng bán lẻ chính thức của mình vào năm 2001. Có một điều đặc biệt về việc là một trong những người đầu tiên tham gia sự kiện đặc biệt này của Apple. Trong buổi khai trương sân bay Apple Jewel Changi tại Singapore, những khách hàng đầu tiên đã được tổ chức lễ kỷ niệm với sự kiện Photo Walk công khai đầu tiên dành riêng cho địa điểm mới.

Tại Đài Bắc, Apple đã tổ chức một buổi hòa nhạc. Tại Barcelona, một cuộc trò chuyện về quá trình sáng tạo. Cửa hàng mới nhất của Washington, D.C. nổi bật với Trận chiến nghệ thuật trực tiếp. Mỗi cửa hàng mới sẽ phát triển nội dung khai trương độc đáo cho thị trường của nó và khách hàng sẽ ghé thăm cửa hàng. Đặt chỗ cho các sự kiện này thường sẽ hết ngay trước khi chúng có cơ hội được quảng bá trên trang web của Apple. 

apple storeĐối với Apple Store thứ hai của Singapore, kiến trúc mê hoặc của sân bay Jewel Changi đã truyền cảm hứng cho một sự kiện chụp ảnh. Photo Walks của Apple đã trở thành một trong những sự kiện phổ biến nhất. Bên trong các cửa hàng và nhà hàng mà Apple gọi là nhà, Rain Vortex với độ cao 40 mét tạo thành tâm điểm của một khu vườn có tên Forest Valley. Trung tâm mái vòm bằng kính đã trở thành một điểm nhấn ở Singapore và là một địa điểm nhiếp ảnh thú vị. Safdie Architects thiết kế một không gian nơi kiến trúc mô phỏng môi trường tự nhiên với nhiều loài thực vật được trồng bên trong “ngôi nhà” này.

View this post on Instagram

I am always 💯 percent amazed when someone can teach me something new about my iPhone, or Apple Watch because these things are on me almost 24/7 — how could I possibly not know everything it has to offer? • Turns out I don’t and I know there’s so much more to my Apple gadgets I don’t know. I found myself at the preview of the Apple Store at Jewel this morning and I got a little snippet of what a Today at Apple session would be like. This photo is the outcome. Neat, huh? • In case you don’t know, Today at Apple offers free daily hands-on sessions focusing on video and photography, coding and apps, health and fitness, music and more. They offer more than 18,000 Today at Apple sessions every week at over 500 Apple Stores around the world. • At this brand new store they've create a super fun and unique session exclusively for Jewel customers called The Magic of Jewel Changi Airport Photo Walk, which allows visitors to learn new photography techniques on iPhone and iPad as they capture and explore the many architectural highlights of Jewel. • The Apple Jewel Changi Airport store opens Sat 13 July at 10am! #todayatapple #todayatapplephotowalk #shotoniphonexsmax #seeJewel

A post shared by faz gaffa-marsh (@fazgaffa) on

Apple cho biết các trải nghiệm Photo Walk “Magic of Jewel Changi” với các tính năng Panorama, Live Photo và Burst Mode của camera iPhone sẽ giúp người dùng khám phá khung cảnh được rõ nét, lộng lẫy hơn.