Trang chủKhuyến mãiThemeForest tặng bộ 4 Theme Wordpress bản quyền trị giá $250

ThemeForest tặng bộ 4 Theme WordPress bản quyền trị giá $250

Tháng 10 này, ThemeForest có nhiều chương trình tặng theme bản quyền cực hấp dẫn. Dưới đây là các theme bạn quyền mà bạn có thể tải ngay. Các theme này được đánh giá khá tốt bởi người dùng.

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. Và cho đến thời điểm viết bài này là 2015, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System 2) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức/tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử,thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản,…vâng…vâng…Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

-ThachPham

Summer – Surf Beach Grunge – Blog & Shop

ThemeForest tặng bộ 4 Theme Wordpress bản quyền trị giá $250
Tải về Miễn Phí

Blog Way Plus – Minimal WordPress Blog Theme (45$)

ThemeForest tặng bộ 4 Theme Wordpress bản quyền trị giá $250
Tải về miễn phí​
 

ROWE Mobile Theme for WordPress (30$)

ThemeForest tặng bộ 4 Theme Wordpress bản quyền trị giá $250
Tải về miễn phí ​
 

Slova – Business Responsive WordPress Theme

ThemeForest tặng bộ 4 Theme Wordpress bản quyền trị giá $250
Tải về miễn phí
Tải toàn bộ tại đây: https://themeforest.net/free/wordpress-themes
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan