Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngThế Giới Thợ bứt phá, giành chiến thắng thuyết phục tại vòng...

Tin liên quan

Thế Giới Thợ bứt phá, giành chiến thắng thuyết phục tại vòng 2 Khởi Nghiệp Công Nghệ

Với chiến thắng cách biệt về điểm số tại vòng 1 cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ ở 2 phần thi: Thuyết phục người dùng tải và sử dụng app. Thế Giới Thợ mang đến cuộc chơi với ứng dụng hỗ trợ cộng đồng, nhằm giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại công nghệ 4.0 – Gọi thợ có ngay giúp mỗi khách hàng tiết kiệm những giây phút quý báu dành cho gia đình và bạn bè.

Với mục tiêu tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh, cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ là cầu nối đưa các ứng dụng đến gần hơn với người sử dụng, đồng thời là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình về một thị trường tiềm năng trong cuộc cách mạng công nghiệp.

Là một trong 12 đội thi xuất sắc tại Vòng 1, Thế Giới Thợ một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục tại Vòng 2.

Tham gia tại Vòng 2, các đội chơi sẽ phải trải qua hai phần thi quan trọng:

Phần 1: Nâng cấp ứng dụng (theo đầu bài của Hội đồng Tư vấn từ vòng 1).

Phần 2: Các đội thi bước vào phòng tình huống (dạng tiểu phẩm được xây dựng dựa trên tính năng cũng như những phản hồi của khán giả). 

Hình ảnh ông Đỗ Đặng Đăng Khoa chuẩn bị tiến vào vòng thi Nâng cấp ứng dụng.

Sau hơn một tháng nghiên cứu và phát triển cũng như nâng cấp ứng dụng của mình, tại vòng thi lần này, đại diện đội thi Thế Giới Thợ ông Đỗ Đặng Đăng Khoa, Trưởng phòng phát triển

kinh doanh chia sẻ: “Thế Giới Thợ đã chuẩn bị rất kỹ phần cập nhật cho vòng thi lần này, chúng tôi bổ sung tính năng định vị địa chỉ của khách để khách có thể tạo việc dễ dàng hơn, không chỉ địa chỉ của khách mà ứng dụng còn là định vị vị trí của thợ lúc nhận việc, hành trình thợ đến nhận việc, thời gian dự kiến để khách hàng có thể chủ động hoàn toàn trong công việc của mình.”

Bước vào phần 2 với tình huống bất ngờ đến từ BTC chương trình, Thế Giới Thợ ghi điểm với khán giả khi giải quyết vấn đề cũng như thắc mắc và yêu cầu được khách mời đưa ra.

Hình ảnh đội Thế Giới Thợ tham gia phần thi tình huống

“Ở phần 2, tôi hoàn toàn bất ngờ với phần thi tình huống của chương trình đưa ra, đề tài khá là gay cấn nhưng rất sát với thực tế có thể diễn ra với dịch vụ của Thế Giới Thợ trong tương lai. Với kinh nghiệm khảo sát và thực hiện các công việc chuẩn bị rất kỹ càng của Thế Giới Thợ từ việc xác minh thợ đến các bước trong quy trình nhận việc, hoàn tất công việc, tôi cảm thấy tự tin giải quyết các tình huống khó trong phần thi này” – ông Khoa cho biết thêm.

Chương trình mang đến cái nhìn mới mẻ, dễ hiểu về ý tưởng của các ứng dụng, về những nhà lập trình ứng dụng, về cách thức tạo lập và điều hành hoạt động của một dự án công nghệ.

Với tư cách là thành viên hội đồng tư vấn của chương trình, chuyên gia Đào Xuân Hoàng – Nhà sáng lập và điều hành Monkey Junior cho biết: “Con đường khởi nghiệp không hề bằng phẳng, nhiều doanh nghiệp startup vẫn đang giai đoạn đầu với nhiều khó khăn phía trước trong việc tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với sân chơi này, họ có cơ hội giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội tiếp cận với người dùng, và quảng bá ý tưởng sản phẩm của mình”.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Thế Giới Thợ đã nhận được rất nhiều lời khen từ Ban cố vấn, Ban tổ chức, khách mời và các khán giả có mặt tại trường quay về bản cập nhật các tính năng mới, mọi

người cho rằng tính năng này rất tiện dụng và phù hợp với người dùng, đồng thời giải quyết vấn đề của cuộc sống, qua đó họ mong muốn được trải nghiệm ứng dụng trong thời gian sớm nhất khi Thế Giới Thợ phát triển và mở rộng ở tại khu vực phía Bắc.

Chiến thắng ở Vòng 2 sẽ là một bước đệm cũng như cơ hội cho các đội thi nói chung và đội thi Thế Giới Thợ nói riêng có thể nói lên những đóng góp của mình cho xã hội bằng các ứng dụng, các giải pháp công nghệ tiện dụng và hữu ích, tự tin đem đến những cống hiến của mình cho cộng đồng.

Chia sẻ thêm từ đại diện Thế Giới Thợ: “Khi nhận được thông báo Thế Giới Thợ chiến thắng, tôi rất vui và tự hào vì sự chuẩn bị khá là hoàn chỉnh của team Thế Giới Thợ đã giúp tôi hoàn toàn tự tin để bước vào vòng thi này. Hiện tại, Thế Giới Thợ đang từng bước hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, đến với cuộc thi lần này, ngoài mong muốn chiến thắng, chúng tôi còn mong muốn đem lại dịch vụ thiết thực nhất đến với người dùng và tạo được một thị trường việc làm ổn định cho thợ. Tôi và Thế Giới Thợ đã sẵn sàng nhận thử thách cho vòng thi sắp đến cũng như cho các hoạt động kinh doanh phía trước.”

Hình ảnh Thế Giới Thợ giành chiến thắng thuyết phục tại 2 vòng thi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh