Trang chủTin tứcThế Giới Di Động sắp ra đời một thương hiệu mới mang...

Tin liên quan

Thế Giới Di Động sắp ra đời một thương hiệu mới mang tên TopZone

Sáng nay 10/10, trên hàng loạt website của chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động đều gắn một banner với dòng chữ: “TopZone Nơi bạn muốn dừng chân” Đây sẽ là chuỗi kinh doanh mặt hàng gì của Thế Giới Di Động trong thời điểm bình thường mới hiện nay?

Thế Giới Di Động từng rất thành công trong việc mở ra những thương hiệu mới và vận hành một cách hiệu quả. Ngay cả trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng nhất, tập đoàn này cũng đạt được kết quả kinh doanh tích cực với thương hiệu Bách Hoá Xanh cũng như duy trì doanh thu ổn định với 2 chuỗi bán lẻ di động/điện máy. Khi xã hội bắt đầu bước vào giai đoạn bình thường mới, Thế Giới Di Động bất ngờ công bố sắp cho ra đời 1 thương hiệu mới mang tên TopZone, tạo sự tò mò và vô số câu hỏi đặt ra lúc này.

TopZone sẽ là thương hiệu kinh doanh mặt hàng gì của Thế Giơi Di Động? hiện chúng ta chưa có câu trả lời, nhưng với Slogan: Nơi bạn muốn dừng chân, có thể nó sẽ là một hệ thống kinh doanh sản phẩm Samsung, OPPO, kinh doanh thương hiệu thời trang cao cấp hay một thương hiệu công nghệ nào đó. Đây chỉ là phỏng đoán của người viết và chúng ta sẽ có câu trả lời vào 20h ngày 16/10 tới đây, tại buổi LiveStream của Thế Giới Di Động để ra mắt thương hiệu này.

Song song với chiến dịch ra mắt TopZone, Thế Giới Di Động cũng tổ chức một mini game dành cho tất cả mọi người, bạn đọc có thể truy cập đường linh dưới đây và tham gia mini game dự đoán về TopZone, để có cơ hội trúng thưởng những chiếc iPhone, iPad thế hệ mới nhất.

Mini Game

Cùng Công Nghệ Việt chờ đợi đến ngày 16/10 sắp tới, trong thời gian này hay tham gia mini game, biết đâu bạn sẽ là người may mắn!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây