Trang chủTin tứcMobileThế Giới Di Động giao hàng sớm nhất Galaxy Z Fold4 và...

Tin liên quan

Thế Giới Di Động giao hàng sớm nhất Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 và là Nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số 1 Việt Nam

Tối ngày 25/08/2022, sự kiện Chào đón khách hàng sở hữu sớm nhất bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold4/ Z Flip4 đã chính thức được diễn ra tại trung tâm hội nghị Gem Center do Thế Giới Di Động và Samsung đồng tổ chức. Tại đây, đại diện Thế Giới Di Động đã trao đến những khách hàng may mắn đầu tiên siêu phẩm mới nhất của Samsung và trở thành nhà bán lẻ giao Galaxy Z4 series sớm nhất Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức còn nhằm mục đích tri ân những khách hàng đã đặt trước Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 tại Thế Giới Di Động.

Việc trở thành đơn vị giao Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sớm nhất Việt Nam ngay trước khi thời gian đặt hàng trước kết thúc cho thấy vị thế và nỗ lực của nhà bán lẻ lớn Thế Giới Di Động với mong muốn khách hàng nhanh chóng có trên tay sản phẩm yêu thích. Khách hàng tại Thế Giới Di Động cũng trở thành những người sở hữu Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đầu tiên tại Việt Nam. 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh chia sẻ: “Điện thoại gập đang là xu hướng thế giới, đặc biệt là từ Galaxy Z3 series đến nay là Galaxy Z4 series đều đang nhận được sự quan tâm, yêu thích của khách hàng với lượng đặt cọc lớn. Vì vậy để đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng tại Việt Nam, Thế Giới Di Động cũng như Samsung đã nỗ lực hết mình để có thể giao tận tay những chiếc điện thoại mới này đến khách hàng sớm nhất, ngay trước khi chương trình pre-order kết thúc”.

Trong khi đó, Ông Simon Sim – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Trải nghiệm Di động Samsung Vina khẳng định: “Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số 1 Việt Nam”. Trong sự kiện, Ông Simon Sim cũng đã trao bằng ghi nhận danh hiệu này đến đại diện Thế Giới Di Động. Ông Simon chia sẻ: “Thế Giới Di Động luôn là đối tác lớn và đáng tin cậy của Samsung trong việc tiếp cận gần đến người tiêu dùng Việt Nam. Chương trình đặt trước bộ đôi Samsung Galaxy Z4 Series của Thế Giới Di Động đã rất thành công khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã ghi nhận số lượng đặt cọc trước rất ấn tượng”

Để có thể trở thành nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số 1 Việt Nam, trước đó Thế Giới Di Động đã nỗ lực rất nhiều, đặc biệt trong việc triển khai chương trình preorder với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lên đến 7,500,000 đồng. Cụ thể, khi mua sản phẩm Samsung Galaxy Z4 khách hàng đều nhận được ưu đãi trả góp 0%, giảm đến 50% khi mua phụ kiện kèm theo.

Riêng khách hàng đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được nhận voucher mua phụ kiện Galaxy trị giá 3 triệu đồng, miễn phí gói Samsung Care+ 1 năm cho dòng Galaxy Z trị giá đến 4.5 triệu đồng. Đối với khách đặt trước Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được miễn phí gói Samsung Care+ 1 năm cho dòng Galaxy Z trị giá 4 triệu đồng và nhận voucher mua phụ kiện Galaxy trị giá 2 triệu đồng cho các phiên bản 128GB và 256GB, riêng với sản phẩm Galaxy Z Flip4 phiên bản 512GB độc quyền tại Thế Giới Di Động sẽ được tặng voucher 3.5 triệu đồng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác